KSRThailand.com 2014
พฤศจิกายน 21, 2017, 07:27:21 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:    " ที่นี่ไม่ได้มีแค่เพื่อน เราอยู่กันแบบครอบครัว เราคอยช่วยเหลือ และ ดูแลกัน We are familys "  
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

 
     

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หลักการสร้างเว็บทำ SEOการตั้งค่า Redirect ให้สนับสนุน SEO  (อ่าน 682 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
belive2528
Newbie
*

คะแนนความนิยม 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 0


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 04, 2013, 02:23:35 PM »

อยากรู้เกี่ยวกับทำ SEOการ Ping ให้บอทมาเก็บข้อมูล หากคุณกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทำ SEOทำความเข้าใจอย่างกระจ่างจากบทความดังต่อไปนี้ สวัสดีผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมผู้ที่รักการอ่านทุกคนที่เข้ามาค้นคว้าหาเกี่ยวกับการทำ SEO จาก Web ของเราและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บ วันนี้ (Today) ส่วนตัวผมขอแนะนำ (Recommend) เกี่ยวกับการโปรโมทเว็บทำเว็บให้มีคนรู้จักให้ติดลำดับ Google หรือที่เรียกกันว่า SEO ซึ่งย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimize นั่นเองครับ สมาชิกหลายท่านสงสัยอยากทราบคำตอบว่าแนวทางการทำให้ Website ติดอันดับ Google นั้นทำเช่นใด มีความซับซ้อนและยากมากน้อยเพียงใด ส่วนตัวดิฉันขอบอกกับผู้ที่ชอบอ่านบทความออนไลน์ผู้อ่านทุกท่านครับว่า การทำ seo นั้นไม่ได้ยากและไม่ได้ง่ายและสะดวก ขึ้นอยู่กับว่า เราและเพื่อนร่วมงานให้ความสำคัญอันดับต้นๆของคุณภาพที่ได้รับการยืนยันมากน้อยเพียงใด และทำตามกฎที่ถูกคนต้องทำตามและข้อกำหนดของ Google หรือไม่ ทุกวันนี้ระบบค้นหาสิ่งที่ไม่รู้ของ Google หรือที่เรียกว่า Google Algorithm ได้พัฒนาไปอย่างมาก เพราะเหตุนี้ก็เพื่อแลกเปลี่ยนระหว่างกันความต้องการด้านการค้นหาวิธีทำข้อมูลที่เขียนจากประสบการณ์ที่ถูกต้องตามขั้นตอนละเอียดมากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ทาง google ต้องการเป็นเป็นอย่างสูงสร้างประสบการณ์ส่วนตัวที่ดีให้กับผู้ใช้งานทั่วไปงานที่เหมาะสมกับตัวเอง Search Engine ของตน ซึ่งเราและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บจะสังเกตทางวิทยาศาสตร์ว่า Google Search ย่อมค้นหาแนวทางและนำเว็บหน้าหลักที่มีบทความคุณภาพหมวดหมู่เดียวกันกับความอยากของผู้ใช้ที่เป็นบุคคลทั่วไปงานที่ตัวเองถนัดมาแสดงผลตรงกับสิ่งที่ User งานที่ใช้ความรู้ ต้องการอย่างแรงกล้า การที่พวกเราทุกคนจะทำ Website ให้ติดอันดับหน้าแรกเว็บ Google google นั้น สิ่งแรกที่เราและเพื่อนรับวิชาชีพควรคำนึงมากที่สุดคือ การสร้างเนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้อ่านที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์อย่างมากต่อ Reader ให้มากที่สุดจริงๆ การสร้างเนื้อหาวิชาการคุณภาพ (Quality) Quality Content จะทำ Blogของคุณเป็นที่สนอกสนใจของ Google Inc. ยิ่งถ้าหากท่านเขียนอย่างละเอียดเกี่ยวกับบทความที่ทำให้ผู้อ่านได้รับความรู้ความเข้าใจคุณภาพที่ดีและมีเอกลักษณ์ (Identity) Unique Content ที่แตกต่างจาก Web ทั่วไป เว็บไซต์ของคุณก็ย่อมทำอันดับ (Rating) ได้ไม่ยากเย็นอะไรครับ

การทำ seo ให้เว็บโฮมเพจติดอันดับหน้าแรกของ google นั้นย่อมจำแนกตามหมวดหมู่ออกเป็น 2 แบบใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ

1. การปรับ SEO On Page
เป็นการปรับให้เว็บหน้าหลักรองรับและส่งเสริมการทำ SEO โดยเน้นที่การปรับปรุงเสริมแต่งภายในของเว็บเพจที่จะทำอันดับหน้าแรกของบน Google ซึ่งการปรับการโปรโมทเว็บวิธีหนึ่งออนเพจมีความสำคัญ (Importance) เพราะจะเป็นการบอกให้ Search Engine เข้าใจเกี่ยวกับเนื้อหาทั้งหมดว่าเราและผู้อ่านทุกท่านกำลังทำ Web เกี่ยวกับ What? และเว็บหน้าหลักของเราและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บนั้นอยู่ในหมวดใดของคำค้นหาแนวทาง ไม่เพียงแต่การปรับ On Page จะเป็นการทำให้เว็บโฮมเพจค้นหาข้อมูลใหม่รู้จักเว็บเพจของเราและเจ้าหน้าที่ทุกคนว่าเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับ What?แล้ว ยังเป็นส่วนประกอบต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกที่ทำให้เว็บหน้าหลักติดอันดับ (Rating) Google เพราะหากเราเขียนให้อ่านเข้าใจง่ายเกี่ยวกับเนื้อหาที่อ่านแล้วมีประโยชน์ที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อผู้ที่ชอบอ่านหนังสือ เมื่อมีคนเข้ามาบล็อกเราและสมาชิกทุกท่านและเห็นว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีบทความที่เขียนขึ้นด้วยการสรุปใจความสำคัญคุณภาพที่แท้จริงก็จะส่งต่อหรือนำไปเผยแพร่ ทำให้บล็อกของเราและเจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นที่สนใจ (Interested) ของผู้ที่ Want ค้นหาข้อมูลความรู้ Information ที่ Concerned กับบทความที่เราและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บนำเสนอตรงไปตรงมาเกี่ยวกับ ซึ่ง พวกเราทุกคนย่อมปรับ seo on page ได้ดังที่ปรากฏ

1.1 Title Tag ไตเติ้ลของบล็อกไซต์นั้นมีสิ่งสำคัญอันดับต้นๆและเป็นตัวที่จะบอกให้ Search Engine รับรู้ว่าเว็บเพจของเราและสมาชิกทุกท่านมีบทความคุณภาพเกี่ยวกับ What?และเน้นเรื่องไหนเป็นความพิเศษ โดย Google จะให้ความชั้นความสำคัญอย่างปฏิเสธไม่ได้ของ Title จากซ้ายไปขวา หาก ต้องการตามที่ใจปรารถนาเน้นคำไหนก็ย่อมเขียนอย่างละเอียดเกี่ยวกับคำนั้นอยู่ตอนต้นของข้อความในไตเติ้ลแท็ก ทั้งนี้นั้นไม่ควรกำหนดให้ไตเติ้ลสั้นหรือยาวมากจนเกินไป และไม่ควรใช้คำซ้ำๆ กัน

1.2 Meta Description Tag ในการทำ SEO สิ่งที่เป็นสิ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ Search รู้จักและเข้าใจและสามารถเผยแพร่ความรู้ให้ผู้ที่สนใจว่าบล็อกเราและเพื่อนรับวิชาชีพนั้นมีเนื้อหาสำคัญเกี่ยวกับอะไร นอกจาก Title แล้ว ยังมีอีกแท็กหนึ่งที่เป็นการ Explain ภาพรวมของเว็บหน้าหลักว่ามีเนื้อหาที่มีประโยชน์เกี่ยวกับอะไร นั่นคือ Meta Description นั่นเองครับ ในการทำให้ Web รองรับ SEO เราและคุณทุกคนควรใส่คำอธิบายให้เข้าใจอย่างกระจ่างแจ้ง Blogลงไปในส่วนนี้ สรุปคือจะเป็นการทำให้ Search Engine นำเว็บโฮมเพจเราทุกคนไปจัดลำอันดับที่ดีของอย่างถูกต้องตามทฤษฏีตามกลุ่มคีย์เวิร์ดที่มีผลตอบรับดีที่กลุ่มเดียวกันกับเนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้อ่านของบล็อก

1.3 Meta Keywords Tag หากเราและทีมงาน ความต้องการอย่างสูงให้ Google Search นำบล็อกของเราและผู้อ่านทุกคนไป Appear ในหมวดใด สามารถกำหนดคำค้นที่มีการแข่งขันกันสูงหลักของ Blogได้จากแท็กนโยบายนี้ ซึ่งคุณสามารถเพิ่ม Keyword ได้มากกว่า 1 คำ โดยมีเครื่องหมาย , (คอมม่า) คั่นกลางระหว่างคำหลัก หรือคีย์เวิร์ด (Keyword) ที่ ปรารถนาที่จะได้ทำอันดับหน้าแรกของ เทคนิคพิเศษการเพิ่ม Keyword คือ ไม่ควรใส่มากเกินไป และควรเพิ่มคำที่มีอยู่ในเนื้อหาสำคัญของเว็บโฮมเพจ

1.4 H1 H2 H3... Tag หากค้น ต้องการเป็นอย่างยิ่งให้ Website เป็นที่สนอกสนใจของ Google มากขึ้น สามารถใช้แท็กคำสั่ง H1 H2 H3 ในการกำหนดขนาด (Size) ของหัวข้อ (Topic) หรือชื่อเรื่องของบทความที่อ่านแล้วมีประโยชน์ และควรมี Keyword หลักของ Website รวมอยู่ในชื่อเรื่องด้วย

1.5 Strong Tag การใช้คำสั่งการตัวหนา (Strong) ให้กับข้อความ (Message) หรือ Keywords ที่เราและผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บ ต้องการอย่างแรงกล้าเน้นนั้น มีสิ่งที่สำคัญต่อการทำ Rating อยู่ไม่น้อยครับ ทั้งนี้และทั้งนั้นพวกเราทุกคนสามารถใช้คำสั่งขีดเส้นใต้ ตัวเอียง หรือการเพิ่มสีให้กับตัวอักษรตัวหนังสือในคำหลักของเว็บโฮมเพจ เป็นอีกปัจจัย (Factor) ที่มีผลต่ออันดับต้นๆของและทำให้ลำดับของเว็บเพจดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ควรใช้มากเกินไป ควรทำอย่างอย่างถูกต้องและเป็นธรรมชาติที่สุด

1.6 Text Link ในหน้าหลักของบล็อกที่ ต้องการ (Want) โปรโมทเว็บประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้ติดลำดับ Google นั้น ควรสร้าง Anchor Text Link คำค้นตลาดที่ ปรารถนาทำอันดับต้นๆของเข้าสู่หน้าหลัก ซึ่งในหน้าหลักนั้นหากมีลิงค์ไหนที่มีการเชื่อมโยงไปยังบล็อกข้างนอกควรตั้งค่าให้เป็นลิงค์เชื่อมโยงแบบ Nofollow เพื่อไม่ให้สูญเสียค่า Page Rank ไปให้กับเว็บอื่น ส่วนการเชื่อมต่อลิงค์สิ่งที่อยู่ภายในเว็บควรตั้งค่าเป็นลิงค์แบบ Dofollow ซึ่งโดยปกติแล้วหากเราไม่ได้กำหนดค่าอะไรให้กับลิงค์ Search Engine จะเข้าใจและสามารถเผยแพร่ความรู้ให้ผู้ที่สนใจว่าเป็น Dofollow อัตโนมัติ และควรเพิ่มค่า title เพื่ออธิบาย (Explain) Link ที่ Link

1.7 Image การสร้างเว็บเพจนั้นไม่ได้มีเพียงแค่บทความที่อ่านแล้วได้รับความรู้ ข้อความที่แสดงความหมาย เพียงอย่างเดียว การเพิ่มรูปภาพให้กับเว็บไซต์จะช่วยเพิ่มความน่ามีความสนใจมากขึ้นให้กับผู้ที่ชอบการอ่านเนื้อหาที่มีประโยชน์มากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ซึ่ง การเพิ่มภาพให้กับ Blogเพจนั้น ควรใช้คำสั่ง alt เพื่ออธิบายให้เข้าใจอย่างกระจ่างแจ้งให้เสิร์ทเอนจิ้นเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าภาพนั้นเกี่ยวกับ What?และมีความจำพวกเดียวกันกับเนื้อเรื่องใน Web ยังไง

1.8 Keyword In Content อีกกระบวนการหนึ่งที่จำเป็นและจำเป็นอย่างยิ่งในการเขียนเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านบทความที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้อ่านได้รับความรู้และให้ Blogค้นหา (Search) เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเนื้อหาคุณภาพ (Unique Content) ของเราและทีมงานมีเนื้อหา (Content) เกี่ยวกับเรื่องไหนเป็นพิเศษ คือ การใส่ keyword ที่บริเวณตำแหน่งหน้าที่การงานของเนื้อหาที่มีประโยชน์ในส่วนแรก (First Content) ให้ใส่ คีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันกันสูง ไว้ในหน้าที่รับผิดชอบ 20 - 30 คำแรกโดยคาดหมาย ให้กระจ่างแจ้งอย่างไม่มีข้อสงสัย หรืออาจจะใช้ตัวตัวหนังสือลักษณะเอียงหรือขีดเส้นใต้ก็ได้ การใส่ keyword ที่บริเวณ บทความที่เป็นประโยชน์ในส่วนสุดท้ายของเนื้อหาคุณภาพ (The last content) เพื่อเน้นสิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆหรือใช้ในการสรุปเนื้อหาที่มีสาระ อาจจะใช้เป็นลักษณะขีดเส้นใต้ ตัวเอียงหรือหนา (ให้คำแนะนำให้ใช้ tag แบบ < b>คีย์เวิร์ด< /b> หรือแบบ < strong>คำค้นตลาด ก็ได้มีค่าสมน้ำสมเนื้อ เนื่องด้วยเหุตผล Search Engine มีการให้คะแนนที่รวบรวมแล้วการจัดอันดับหน้าแรกมากกว่า 200 ปัจจัยทั้งหมด) ก็ได้ครับตามแต่จะง่าย

1.9 Keyword In File Name ใช้แนวทางเพิ่ม keyword ในการตั้งชื่อไฟล์เอกสารสำคัญและโฟลเดอร์ (Folder name, File name) วิธีนี้ได้ผลเป็นที่ดีมากครับ เพราะเป็น Search Engine จะให้ประมาตรน้ำหนักกับชื่อไฟล์เอกสารที่มีข้อมูลเกี่ยวกับงานหรือโฟลเดอร์ (Folder) หรือที่เรียกว่า Keyword In File Name เคสที่เขียนถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับ Website เองไม่ได้ใช้ CMS สำเร็จรูปอย่าง Wordpress ย่อมที่จะกำหนดค่า .htaccess ในการแสดงให้เห็นชื่อไฟล์เอกสารที่สร้างขึ้นจากการทำงานภาษา (Language) ไทย ตามด้วยนามสกุลจริง .php หรือ html แล้วแต่จะสะดวก Recommend ใช้แบบ .php เพราะ .html มีจุดด้อยในการทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น Blog ตัวอย่าง (Sample) เช่น ไม่สามารถ include คำสั่งจากที่อื่นมาได้ ส่วนเคสตัวอย่างที่ใช้ Web สำเร็จรูปก็อาจใช้เครื่องหมาย - ในการแยกคำที่มีหลายพยางค์ เป็นต้น

1.9 Keyword In Domain หากท่านย่อมสมัครลงทะเบียนใช้งานที่ตัวเองชอบชื่อเว็บไซต์ได้ตรงกับ Keyword เป็นเรื่องที่ดีมาก หากชื่อไม่ว่างแล้วท่านก็ย่อมที่จะใช้วิธี (Method) นี้ได้เพียงแต่อาจเอาคำอื่นมารวมอยู่กับชื่อที่ตรงคำค้นที่นิยมค้นหา เรื่องของคำค้นตลาดในโดเมนนั้นสามารถใช้งานได้ทุกยุคทุกสมัย เพียงแต่ในช่วงนี้จะต้องทำให้คุณภาพ (Quality) มากยิ่งขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ครับ

2. การปรับ SEO Off Page
เป็นการปรับให้บล็อกรองรับและอุปการะการทำ SEO โดยเน้นที่การปรับปัจจัยทั้งหมดภายนอกเป็นหลัก กล่าวคือ เป็นการเขียนบทความถ่ายทอดประสบการณ์บทความ (Article) คุณภาพที่แท้จริงที่น่าสนใจ (Interested) และเป็นมิตรกับผู้ที่ชอบอ่านหนังสือและทำการ Link ลิงค์ไปยังเว็บหน้าหลักหลัก หรือเรียกว่า การสร้าง Back Link ซึ่งการปรับการทำให้เว็บติดอันดับออฟเพจที่ถูกต้องตามหลักการนั้น ควรให้สิ่งที่สำคัญอันดับต้นๆของคุณภาพหลายคนไว้วางใจของบทความคุณภาพที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านและความเป็นผลดีอย่างยิ่งต่อผู้ที่ชอบการอ่านเป็นหลักครับ เนื่องด้วยหากเขียนให้อ่านรู้เรื่องเกี่ยวกับบทความ (Content) ที่น่า Interested ก็จะมีผู้ที่เข้ามาอ่านนำหน้าเว็บโฮมเพจดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งเป็นการสร้าง Back Link ที่ถูกต้องตามทฤษฏีและเป็น Nature การสร้าง Network ส่วนตัวไม่เกี่ยวกับใครก็เป็นการทำ SEO Off Page อีกแบบหนึ่งเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ทำ SEO โปรโมทเว็บติดหน้าแรก Google มีการเขียนเนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้อ่าน Content ให้มีคุณภาพที่ทุกคนมั่นใจและมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด หากเขียนให้อ่านเข้าใจง่ายเกี่ยวกับบทความที่เขียนขึ้นเพื่อผู้อ่านที่ดีและเป็นมิตรกับผู้ที่สนใจอ่านเนื้อหาแน่นอนว่าหน้าเว็บหน้าหลักเหล่านั้นก็จะขึ้นสู่อันดับ (Rating) ต้นๆ ของผลการค้นหา Google และส่งผลให้เว็บโฮมเพจหลักมีอันดับ (Rating) ที่ดีขึ้นอีกด้วยครับ สรุปรายละเอียดทั้งหมด คือ การสร้างลิงค์เชื่อมโยง (Link) จากภายนอกเข้าสู่หน้า Web หลักที่ ต้องการเป็นเป็นอย่างสูงทำ Rating นั่นเองครับ

2.1 Link Building การสร้างลิงค์ที่ถูกต้องตามหลักของเหตุผลและเป็นธรรมชาตินั้น ควรให้ความสำคัญอย่างปฏิเสธไม่ได้กับคุณภาพ (Quality) ของบทความที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้อ่านได้รับความรู้เป็นอันแรก หากบทความไม่ได้คุณภาพสูงและมีการเชื่อมต่อ Anchor Text Link ไปหาเว็บโฮมเพจหลักก็ไม่มีประสิทธิภาพ และอาจทำให้อันดับต้นๆแย่ลงกว่าเดิม การสร้างบทความที่เป็นมิตรกับผู้อ่านที่มีคุณค่าและมีความโดดเด่นจะช่วยประสานให้ลิงค์เหล่านั้นย่อมดันลำดับเว็บหน้าหลักหลักได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมาตรฐาน

2.2 Keyword Diversify การทำ SEO สมัยนี้แตกต่างจากยุคที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง Google เน้นคุณภาพสูงมากขึ้น การโปรโมทเว็บให้ดังลั่นต้องให้ความสำคัญอันดับต้นๆและรับผิดชอบต่อหน้าที่การงานต่อผู้ค้นหาสิ่งที่ไม่รู้ข้อมูลผ่านทาง Search Engine มากขึ้น บทความที่อ่านแล้วมีประโยชน์ที่นำไปแสดงให้เห็นต่อนักอ่านจึงควรเป็นเนื้อหาสาระที่มีประโยชน์และเป็นที่ ต้องการอย่างมากของผู้ค้นหาข้อมูลใหม่อย่างแท้จริง การที่มุ่งหวังผลแต่เพียงอันดับอย่างเดียว โดยการใช้ Keyword ซ้ำๆ ในการทำอันดับที่ดีของนั้นไม่เป็นเป็นคุณประโยชน์ต่อการโปรโมทเว็บแนะนำเว็บให้คนรู้จักในยุคที่อัลกอลิทึมเน้นคุณภาพที่ทุกคนมั่นใจ หาก ปรารถนาที่จะทำอันดับต้นๆบน Google Search คุณควรเปลี่ยนผันไปจากเดิม Keyword Link ตามความ Appropriate ของเนื้อหาที่มีสาระเพื่อเชื่อมโยงไปหา Website หลักอย่างมีความเกี่ยวข้องกันกัน การสร้างลิงค์คุณภาพ (Quality) จึงควรมีการปรับ Keyword Diversify อย่างเหมาะสม (Appropriate) และมีคุณภาพที่ดีตลอดจนย่อมเกี่ยวโยงเนื้อหาสาระที่ผู้ค้นหา (Search) ข้อมูลเชิงลึก ต้องการอย่างมากอย่างสร้างให้ดียิ่งขึ้น

2.3 Page Rank ในการทำ SEOในยุคนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าค่า PR ไม่มีความสำคัญอันดับต้นๆ อันที่จริงแล้ว Google ใช้ปัจจัยที่เกี่ยวข้องมากมายเกินกว่าที่คาดหวังในการจัดอันดับหน้าแรกและค่า PR เป็นหนึ่งในปัจจัย (Factor) หนึ่งที่มีผลต่ออันดับ (Rating) ของเว็บไซต์ ในขณะที่ Web ไซต์ปริมาณของ Back Link และคุณภาพที่ทุกคนเชื่อมั่นของเนื้อหาสาระอยู่ในระดับเดียวกัน เว็บไซต์ที่มีค่า Page Rank สูงกว่าจะมีอันดับ (Rating) ที่เลิศกว่า เพราะเหตุนี้ค่าดังกล่าวนี้จะเป็นการตั้งค่าให้เข้าใจอย่างดีเยี่ยมว่าเว็บหน้าหลักนั้นมีคุณภาพที่ทุกคนมั่นใจมากน้อยเท่าใด ซึ่งมีค่าตั้งแต่ 0 - 10 การอันจะทำให้เว็บหน้าหลักของเราและคุณทุกคนมีค่า Page Rank ที่สูงขึ้นนั้น เราทุกคนสามารถไปเขียนถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับ Article ที่น่าสนใจใน Web ที่มีค่า PR สูงๆ และทำสร้าง Link กลับไปยังเว็บหลัก

2.4 Social Network กรรมวิธีการโปรโมทเว็บ ประกาศเว็บเพื่อทำ Rating บน Google อีกปัจจัยด้านต่างๆหนึ่งที่มีความสำคัญอันดับต้นๆต่อลำดับอย่างมาก คือ Link จากเว็บเพจโซเชียลเน็ตเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Plus, Twitter และ Youtube เป็นส่วนละเลยไม่ได้ในการทำอันดับหน้าแรกของอย่างมาก การแชร์บทความที่เขียนขึ้นด้วยการสรุปใจความสำ

รูปตัวอย่างทำ SEOการตั้งค่า Redirect ให้สนับสนุน SEO
ทำ SEOทำความรู้จักกับ Back Link คืออะไร
อ้างอิงจาก: ทำ SEO
คำที่ตรงกับกระทู้: SEO Search Engine Optimize ทำSEO รับทำSEO ราคาถูก บริการSEO ติดหน้าแรก Google ติดอันดับ Google โปรโมทเว็บ Promote Web
อ้างจาก: ทำ SEO
ทำ SEOวิธีสร้างสะพานบอท
Web Categorty: SEO
ประกาศ: seo4toprank
Web Page: http://www.seo4toprank.com/ทำseo.php
ข้อมูลของสินค้าบริการ: http://www.seo4toprank.com/ทำseoราคาถูก.php
ติดต่อเรา: http://www.seo4toprank.com/รับทำseoราคาถูก.php
เว็บไซต์: ทำ SEOวิธีสร้างสะพานบอท
Name: สันทรายคอมพิวเตอร์ กรุ๊ป
Phone Number: 087-1736064
Email-Address: seo4toprank@gmail.com
Address: 314/28 หมู่ 2 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210
Enterprise: ผู้ให้บริการรับทำ SEO โปรโมทเว็บติดอันดับ Google
บันทึกการเข้า
palawast
Newbie
*

คะแนนความนิยม 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 30, 2016, 02:46:16 AM »

ผมเจ้าของเว็บ Search Monopoly ผมเข้ามาตอบกระทู้นี้ ในฐานะผู้มีประสบการณ์ การทำ SEO แบบฉบับ ใช้มือโพสแบบ Manual เป็นหลัก
ผมได้ทดสอบ และสังเกตุการทำอันดับตั้งแต่ปี 2014 มายังปี 2016 พบว่า การทำอับดับทาง SEO ใช้เวลานานครับ และ การแกว่งของ outcome ของ ฐาน Impression มันแกว่งแบบคงที่ และสวยงามเป็นขั้นบันไดมากยิ่งขึ้น

ต่างการรูปแบบการทำ SEO ในสมัยก่อนๆ ที่ทำฐาน Backlink แรงๆ จำนวนมากๆ ผูกลิงค์เชื่อมโยงกับเว็บ Target Site หรือ Terget Page ของเรา เพื่อทำ Ranking

ผมเริ่มรู้สึกกว่า การทำอันดับทาง Organic มันไม่สามารถควบคุมได้โดยตรงจากนักทำ SEO อีกต่อไปแล้วครับ
และผู้ที่คาดหวังการทำ อับดับทาง SEO ต้องทำแบบอ้อมๆ และสะสมไว้เป็น Outcomes ในระยะยาว

ซึ่งตรงนี้เอง ที่การรับทำ SEO แทบจะเป็นไปได้ยาก เพราะการทำสัญญาให้เห็น ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมได้จริงๆ จะต้องกินเวลามากกว่า 18 เดือนแล้วหล่ะ อันนี้ผมทำ Research มาแล้ว และที่เห็นเจ้าใหญ่ๆ ที่ติดอันดับใน 3 เดือน หรืออย่างน้อย 3 weeks แบบนี้ เสี่ยงครับ ทำอย่างไรก็เสี่ยง หากคุณไม่สามารถแบกรับความเสี่ยง และต้องการทำ SEO ในแบบธรรมดาค่อยๆเป็นค่อยๆไป มาเรียนรู้กับผมได้ก่อนนะครับ
ผมไม่ต้องการลูกค้าจำนวนมาก ผมต้องการลูกค้าที่้มีความต้องการใช้งานผมในแบบ ระยะยาวหรือแบบถาวรครับ โปรดศึกษารายละเอียดได้ที่
http://searchmonopoly.com/services/seo/
และผมได้พยายาม เขียน ข้อมูลแน่นๆ แบบ Encycopedia ในเรื่องของการทำ SEO เน้นๆ ในแบบพัฒนาเว็บในเชิงโครงสร้างแน่นๆ เหมาะสำหรับงานใหญ่ๆ ที่เน้นการขยายฐาน Impression และ Visability วงกว้างแบบ Diverse Keywords ลองเข้าไปศึกษาได้ที่ >> http://searchmonopoly.com/seo/

อีกทั้งทาง Search Monopoly เป็นผู้นำด้านการพัฒนา ธุรกิจ และ การตลาดออนไลน์ โดยมุ่งเน้นสร้างเครือข่ายทางธุรกิจที่ช่วยเหลือกันในวงกว้างครับ คุณสามารถเข้ามาเรียนรู้ได้อย่างฟรีๆ แบบไม่เสียเงินเลย และมีสถานที่จัดให้ฟรี เพียงแค่เสียเวลา และ ลงมือปฏิบัติอย่างจริงจังครับ

ทางเครือข่ายมีประสบการณ์ที่สนุก และเป็นกันเอง มากสาระเนื้อหาเชิงเทคนิค อาจไม่เหมาะกับ ผู้ที่เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์นะครับ แต่จะเหมาะกับ SME สายปฏิบัติของจริง ผมได้แนบ ภาพบรรยากาศภายในงาน และ Info. กราฟ ทางเทคนิค แนบมาที่ Reply ฉบับนี้ให้ท่านได้ลองพิจารณา และหากบังเอิญได้ผ่านมาเห็น ท่านเองสามารถลองเข้ามา เรียนรู้การทำโฆษณา ออนไลน์ ในแบบระบบ War Room ของทาง Search Monopoly ที่มุ่งเน้นการพัฒนาเครือข่ายธุรกิจมากกว่าการอัดโฆษณาแบบไร้ประสิทธิภาพครับ
เข้ามาดูได้ที่ >> http://searchmonopoly.com/landing-pages/free-adword-course/


การตลาดของเราไม่หวือหวานะครับ ถ้าท่านเป็นสายงานพัฒนาเนื้อหาและโครงสร้างเว็บแบบเชิงคุณภาพ ขอแนะนำว่า Search Monopoly เหมาะสมกับจริตของคุณแน่นอน

เราได้นักธุรกิจที่จบมาทางด้านวิทยาศาสตร์จำนวนมาก ยังไม่ค่อยมีคนมาทางด้านสาย Creative หรือ แบบ จินตนาการเสียเท่าไหร่ หรือแม้แต่พวกพ่อค้าขายของออนไลน์ ที่ไม่มีความรู้ทางเทคนิค ก็อาจจะ งง ไปบ้าง ลองมาปรับจริตกันครับ

ที่นี่เรียนรู้กับแบบพี่น้อง แวดวงผู้ประกอบการจะจับมือกันทำสอนกันเองเสียส่วนใหญ่ ทางเรามี Culture ส่วนตัวที่ทำให้ท่านเข้าใจว่า โลกของ SEO มันคือการให้ และการสร้างความสัมพันธ์ ไม่ใช่การทำ Backlinks แต่อย่างใดครับ

เราเชื่อมั่นว่า Links แรงๆ มาจาก คุณภาพ และ ใจเราที่มีการให้และช่วยเหลือกันนั่นแหละครับ มันจะเข้ามาก่อเกิดเติมเต็มให้กับธุรกิจของคุณเอง หากพร้อมโปรดติดต่อผมโดยตรงผ่านทางช่องทาง INBOX ใน FACEBOOK FANPAGE ดังนี้นะครับ
>>> https://www.facebook.com/searchmonopoly/
บันทึกการเข้า
palawast
Newbie
*

คะแนนความนิยม 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2017, 05:06:05 AM »

โปรดลองเข้ามาเรียนรู้กันได้นะครับ
สำหรับท่านที่สนใจพัฒนาเว็บไซต์ครับ
ของเรามีการสอนที่ละเอียด ช่วยเหลือ SME และ คนทั่วไปที่อยากพัฒนาเว็บคุณภาพกันนะครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.117 วินาที กับ 24 คำสั่ง

Google visited last this page ตุลาคม 20, 2017, 06:20:14 PM