KSRThailand.com 2014
กรกฎาคม 30, 2014, 07:19:05 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:    " ที่นี่ไม่ได้มีแค่เพื่อน เราอยู่กันแบบครอบครัว เราคอยช่วยเหลือ และ ดูแลกัน We are familys "  
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

 
     

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:18:54 AM 
เริ่มโดย LordBird - กระทู้ล่าสุด โดย LordBird
บูธยกปีก 500 ครับ ของสภาพ99%

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:13:30 AM 
เริ่มโดย nasza007 - กระทู้ล่าสุด โดย nasza007
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ของแท้ by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430

ขายสินค้าคุณภาพสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน โดยคุณณฐอร ติดต่อสอบถาม 0869123430 สวัสดีท่านที่สนใจเข้ามาอ่านบทความสมุนไพรภูมิพนาอ่านข้อสรุปจากบทความนี้
สมุนไพรภูมิพนา คืออะไร

สรรพคุณของสมุนไพรภูมิพนา

7 ข้อตกลงญ Caution ว่าคุณกำลังจะผอม

1. สมุนไพรมีฤทธิ์ช่วยในการขับถ่าย

ในบางราย (ส่วนน้อย) จะมีอาการถ่ายบ่อย บางราย (ส่วนมาก) ระบบขับถ่ายจะปกติดี

2. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกาย ลดอาการบวมน้ำ (Edema)

หมายความถึง ภาวะที่มีสารน้ำขังอยู่ในช่องว่างระหว่างเซลล์ (Interstitial Tissue) จนเกิดอาการบวมให้เห็นทางภายนอก น้ำเหล่านี้จะ แทรกอยู่ระหว่างชั้นผิวหนังและไขมัน จึงทำให้น้ำหนักมวลรวมตัวน้อยลงได้อย่างรวดเร็ว แต่มันก็อันจะทำให้น้ำลายแห้ง คอแห้ง ลิ้นแห้ง ชา รับรสได้น้อยลง เคล็ดลับนี้จะดำเนินการให้สรีระสั้งให้เราดื่มน้ำตลอดวัน เกิดเป็น

ข้อดี ในการชะล้างไขมันที่สรีระกำจัดออกมาและสรีระจะตอบแทนต่อการดื่มน้ำที่มากขึ้น เริ่มชินกับการที่สรีระไม่ขาดน้ำ สรีระจึงไม่มีประโยชน์ที่จะต้องกักเก็บน้ำไว้อีก ซึ่งสามารถลดบวมน้ำได้ อย่างเป็นระบบ

Method แก้ไขเมื่อมีอาการข้างเคียง

เมื่อสรีระขับน้ำมาก ก็จะขับเอาเกลือแร่ออกมาด้วย อาจจะทำให้สรีระอ่อนเพรียได้ง่ายแบบสบายมือเลย หากมีอาการ ดังกล่าวให้แก้ด้วยการเติมโพแตสเซียม (Potassium) ให้แก่สรีระ เช่น เครื่องดื่มเกลือแร่ (ที่มีแลกเปลี่ยนตามท้องตลาดทั่วไป) ทานกล้วย วันละ 1-2 ผล ทานน้ำลูกพรุน ดื่มน้ำเต้าหู้หวานน้อย วันละ 1-2 แก้ว เป็นต้น

3. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกาย จึงทำให้ปัสสาวะมากในบางรายหรือปัสสาวะบ่อยในบางราย

4. สมุนไพมีฤทธิ์ ช่วยระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น เร่งระบบเผาผลาญ (Metabolism) สรีระจะเร่งระบบเผาผลาญมากกว่าจากเดิม 2 - 3 เท่า สรีระจะย่อยและดูดซึมอาหารเร็วขึ้น ส่งผลให้สรีระมีความกระตือรือร้นมากขึ้นตามไปด้วย บางรายจะมีอาการนอนน้อย บางรายจะ Wake up เร็วขึ้น บางรายนอนเป็นปกติ

กลยุทธ์แก้ไขเมื่อมีอาการอดนอน
  กินอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) เนื่องจากร่างกายไม่ได้เข้านอนตาม Time ที่เคยชิน "ต่อมไพเนียล" ซึ่งเป็นต่อมใต้ Brain มีหน้าที่ทำให้ร่างกายนอนหลับ ก็จะปั่นป่วน ร่างกายจึงเกิดความเครียดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดคนที่นอนไม่พอถึงความรู้สึกนึกคิดไม่ดี ต้องแก้ด้วยการทานวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) ซึ่งในวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) นั้นจะมีสารอาหารประเภทหนึ่งที่เรียกว่า สารเซโรโทนิน  (Serotonin) สารนี้สามารถทำให้สมองหายเครียดได้มาก อาหารที่ขออธิบายคือข้าวกล้อง กินผักผลไม้ กินน้ำผลไม้คั้นสด น้ำส้มคั้นสด ๆ นมเปรี้ยว หรืออาจจะทานวิตามินบี 100 วันละ 1 เม็ด และกินวิตามินซี 1,000 ม.ก. 1 เม็ด หลังอาหารเช้าก็ได้

แต่แนวทางที่ง่ายและสะดวกและยอดเยี่ยม คือ การดื่มนมเปรี้ยว เย็นๆ สัก 1 กล่อง (เพราะในนมเปรี้ยว มีทั้ง วิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) แถมยังทำให้สรีระรู้สึกอิ่มและสดชื่นได้อีกด้วย

วิธีแก้ไขหลักจากการทานอาหาร (ละเลยไม่ได้มาก) เมื่อสรีระมีการเผาผลาญ (Metabolism) ที่มากขึ้น จึงต้องทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ (ละเลยไม่ได้มาก) ทุกมื้อต้องทานให้อิ่มหนำแต่ไม่ควรทานจนจุก ไม่ควรอดอาหารหรือทานอาหารน้อยเกินไป เพราะมันจะส่งผลให้คุณขาดสารอาหารได้โดยไม่รู้ตัว

5. สมุนไพรมีฤทธิ์ ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด
  วิธีนี้มีความหมายมาก เพราะเมื่อน้ำตาลในเลือดต่ำหรือลงลด ร่างกายจะสั่งให้ตับส่งพลังงานสำรองออกมาใช้ในลักษณะของกลูโคส (Glucose) หรือที่เรียกว่า "ไกลโคเจน" มันจะเริ่มเสิร์ชกลูโคล (Glucose) สำรองเก่า ๆ ที่สะสมไว้นานจนเกิดเป็นไขมันออกมาใช้งาน ช่วง Time นี้ตับก็จะส่งอินซูลิน(Insulin) เพิ่มขึ้นด้วย เพื่อไปดักจับน้ำตาลที่อยู่ในเลือด เมื่อเราทานสมุนไพรภูมิพนาประจำวัน ๆ ร่างกายก็จะดึงไขมันเก่าออกมาใช้งานเรื่อย ๆ ส่งผลให้ น้ำหนักสุทธิตัว ใบหน้า เอว สะโพก แขน ขา เล็กลง จนถึงระดับที่เราพึงพอใจ ผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา ไม่ควรอดอาหารเป็นอย่างมาก เพราะถ้าร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำอยู่แล้ว ยังไม่มีอาหารดีๆที่มีประโยชน์ไปเติมเต็ม ให้เพียงพอต่อร่างกายก็จะมีหนทางเกิดอาการ มึนงง หน้ามืด ใจสั่น มือเย็นชา เท้าเย็นชา ประสาทการรับรู้เชื่องช้าลงได้ ยกตัวอย่างเช่น พนักงานปลูกสร้างที่ต้องทำงานออกแรงมากกลางแดดจัด แต่ไม่ได้ทานอาหารอะไรเลยเกือบทั้งวัน แถมกลางคืนยังนอนน้อยเพราะดื่มแอลกอฮอร์จนดึกดื่น ระดับน้ำตาลในเลือดอาจจะต่ำลงในช่วงสายๆ เริ่มมีอาการมึนงง พอเที่ยงก็ไม่ได้ทานอาหารอะไรอีกหรือทานไปน้อยมาก ช่วงบ่ายที่แดดร้อนจัดๆ ร่างกายอาจเกิดอาการใจสั่น หน้ามึนและเป็นลมได้ (เหมือนที่เป็นข่าวในหน้าเอกสารกรอกข้อมูล) เพราะน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าปกติมาก ดังนั้นผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา จึงควรรับประทานอาหารถูกต้องและไม่ควรอดอาหาร (เน้นอาหารตาม ข้อ4) ก็จะไม่เกิดอาการอย่างที่กล่าวมาอย่างถูกต้อง

แนวทางแก้ไขหากมีอาการข้างเคียงเป็นฉับพลัน หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม ปัจจุบันทันด่วน

6. สมุนไพรส่วนมากมีฤทธิ์ ขับลม ขับแก๊ส ออกจากลำไส้และกระเพาะอาหาร จึงทำให้หน้าท้องแบน ยุบลง อย่างเห็นได้ชัด ใน Time เพียง 3-4 วัน ลดอาการอืดอัด แน่นท้องและเอวมีสัดส่วนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บางรายมีอาการผายลม บางรายมีอาการเรอ บางรายไม่มีอาการอะไรเลย ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของสรีระแต่ละบุคคล

7.สมุนไพรภูมิพนามีส่วนผสมของกระเทียม บวกกับอาการน้ำลายแห้ง (ข้อ2) จึงอาจทำให้มีกลิ่นปาก

ขั้นตอนปรับปรุงหากมีอาการข้างเคียง อธิบายให้พกหมากฝรั่งและลูกอมดับกลิ่นปาก ที่มีส่วนผสมของไซลิทอล หรือแบบ Sugar Free (สารแทนน้ำตาล มัลติตอล แอปปาแตม) เพราะทานแล้วไม่ Fat  สรีระไม่ดูดซึม ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันคล้ายน้ำตาล

ผู้ทานสมุนไพรภูมิพนาที่มักมีผลข้างเคียง คือ

1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดปกติ คือ อยู่ที่ระดับ 72 - 100 mg/dL

ซึ่งเมื่อทานสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดระดับน้ำเลือดเข้าให้  จึงเกิดอาการที่เรียกว่า Hypoglycemia คือ น้ำตาลต่ำกว่า 70 mg/dL

ซึ่งจะมีอาการ 2 ระดับ คือ

1. ระดับภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับไม่รุนแรง Mild hypoglycemia คือ จะมีอาการ ข้างเคียงบ้างเล็กน้อย

2.ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับปานกลาง Moderate hypoglycemia หมายความถึง ภาวะที่มีน้ำตาลในเลือดต่ำ มีอาการออโตโนมิค (Autonomic) แต่ไม่ถึงขั้นอันตรายรุนแรง อาการทางออโตโนมิ (Autonomic) ดังเช่น อาการใจสั่น ตัวสั่น หัวใจเต้นเร็ว ตัวเย็น มือสั่น คลื่นไส้ เหงื่อออก ชา รู้สึกหิว
 
หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม ฉับพลัน

ผู้ทานสมุนไพรภูมิพนาที่มักไม่มีผลข้างเคียง คือ
 
1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ 100 ถึง 125 mg/dL

ซึ่งบุคคลดังกล่าวอาจมีการผลิต อินซูลิน (Insulin) จากตับอ่อนน้อยกว่าปกติรวมด้วย หรือที่เรียกว่า Hyperglycemia หรือ ภาวะใกล้จะเป็นเบาหวาน (Prediabetes) กล่าวคือ ผู้ที่มีน้ำหนักสุทธิตัวเกินพิกัด มีไขมันสะสมในพุง ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง เนื่องด้วยวิธีรับประทานอาหาร ผู้ที่มีน้ำตาลในเลือดสูง เนื่องจากกลยุทธ์รับประทานอาหาร เสพติดรสหวาน หรือพันธุกรรม หรือที่เรียกว่า "ภาวะเมตาโบลิก ซินโรม" (metabolic syndrome) ซึ่งเป็นภาวะที่สรีระดื้อต่ออินซูลิน (Insulin) ส่งผลให้น้ำตาลในเลือดสูง เมื่อทานสมุนไพรภูมิพนาเข้าไปในร่างกาย สมุนไพรจะช่วยลงระดับน้ำตาลในเลือด ให้กลับมาสู่ภาวะปกติ และทำให้ตับอ่อนผลิต อินซูลิน (Insulin) ได้ดีขึ้น

เอาเป็นว่า เรื่องราวที่ได้กล่าวมารวมยอดนี้ ถ้วนเป็นเรื่องจริงที่อาจเกิดขึ้นได้เฉพาะรายบุคคล ซึ่งแต่ละคนมีอาการมากน้อยแตกต่างกันออกไป แล้วแต่สภาพสรีระ บางคนอาจมีอาการเพียง 1-2 ข้อ บางคน 5 ข้อ และอาจมีบางท่านที่เป็นครบทั้ง 7 ข้อ ที่กล่าวมา จึงขอแนะนำท่านที่ประสงค์ลดน้ำหนักสุทธิด้วย สมุนไพรไทย สกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย ไร้สารเคมี รับประกันจากยูสเซอร์จริงสถิติมาก ทั่วบ้านเมืองไทย และยังบินไกลไปถึงต่างบ้านเมือง อย่าง"สมุนไพรภูมิพนา" ท่านควรให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ด้านการลดน้ำหนักของวัตถุที่ให้ผลลับอย่างกระจ่าง ถูกต้อง ลดจริง ผอมจริง อย่างที่ปราถนา เป็นเจ้าของรูปร่างที่ดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน คล้ายดารา หญิงผู้แสดงแบบเสื้อหรือเครื่องแต่งกาย ต้องใช้ความความอดทน ความเข้าใจในกลยุทธ์การปฏิบัติงานของสมุนไพร เพียง 1 เดือน วันละ 1-2 แคปซูล ท่านก็สามารถเห็นการปรับปรุงที่แตกต่างๆ

หากอย่างผอม อย่างสวย อย่างหุ่นดี เป๊ะเวอร์ แบบไม่ต้องแอบเห็น แอบอิจฉา คนที่หุ่นเลิศกว่า เลือกสมุนไพรภูมิพนา  คุ้มค่า ราคาประหยัด ของดีแบบประเทศไทย ของใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม จะลดน้ำหนักสุทธิทั้งที่ ให้ได้ผลดี ต้องมีความเชื่อมั่นที่แน่วแน่ ไม่ท้อแท้ ถอยหลังหนีต่อ Barrier ใดๆ แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ทำย่อมคุ้มค่าแก่การรอคอย ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั้นแน่ชัด

ส่วนผสมในสมุนไพรภูมิพนา

ผลส้มแขก ช่วยระบายและคุ้มครองการเปลี่ยแป้งให้เป็นไขมัน คุ้มกันการเกิดไขมันใหม่

ใบชุมเห็ดเทศ ช่วยการขับถ่าย ขับปัสสาวะ

กระเทียม ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเส้นเลือด ลดความดันโลหิตสูง ช่วยลดแบคทีเรียร้ายทำลายแบคทีเรียดีในลำไส้ ช่วยขับน้ำขับเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยระบบการย่อยอาหารให้ดีขึ้น มีสารอัลลิสไทอะมิน สารชักนำ วิตามิน B1 ให้สู่สรีระได้ดีขึ้น 20 เท่า

พริกไทยดำ ช่วยเร่งระบบเผาผราญ ลดไขมันในเส้นเลือด ขับลมในกระเพาะและลำไส้

โกฐน้ำเต้า ช่วยการขับถ่าย ขับน้ำและปัสสาวะ ขับของเสียตกค้าง ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส้

ตะไคร้ ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ขับน้ำดีจากตับเพื่อใช้ในการย่อย  ไขมันให้มีประสิทธิ์มากขึ้น ช่วยลดความดันสูง ขับเหงื่อ

สมุนไพรภูมิพนาเป็นสมุนไพรไทยแท้ที่ผลิตโดยคนไทย มีสมุนไพรหลายตัวรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเป็นส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็น กระเทียม , พริกไทย , ตะไคร้  เป็นต้น เป็นที่น่าภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ว่าสมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แถมยังมีราคาลดแลกแจกแถมสบายกระเป๋า สามารถซื้อได้ทุกเพศ ทุกวัยไม่ว่าจะเป็น นักศึกษา ,  Employee  , แม่บ้าน-พ่อบ้าน แม้แต่เจ้าของธุระกิจ บริษัท ห้างร้านต่างๆก็ยังให้ความไว้วางใจในสมุนไพรภูมิพนา สาเหตุเพราะเป็นสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีสารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทุกท่านที่ได้ทดลองต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูก คุ้ม ดี  ยังมีในโลก

ใครทานได้บ้าง
- ผู้ที่มีน้ำหนักรวมของวัตถุเกินมาตราตั้งแต่ 3-20 กิโล
- ผู้ที่เคยผอมมาก่อน แต่ยุคสมัยนี้ Fat  อวบ น้ำหนักสุทธิขึ้นจากเดิม
- ผู้ที่มีอาการบวมน้ำ ท้องอืดมีลม , แก๊สในกระเพาะ มีพุง เอวใหญ่
- ผู้ที่ปรารถนากำจัดไขมันส่วนเกินออก
- ผู้ที่มีอาการดื้อยาลดน้ำหนัก ทานอะไรก็ไม่ลด
- ผู้ที่เคยลดน้ำหนักมวลรวม แล้วกลับมา Yo-Yo ซ้ำแล้วซ้ำอีก

อาหารป้องกันโยโย่

หลายท่านคงเข็ดขยาดการทานยาลดน้ำหนักสุทธิ หรือกลัวไม่กล้าทานตั้งแต่ต้น เพราะกลัวคำว่า "โยโย่" แต่ไอ้เจ้าโยโย่(Yo-Yo) นี้มันเป็นยังไง มีลักษณะเป็นแบบไหนกันแน่ อาการโยโย่เอฟเฟกต์  (Yo-Yo Effect) เกิดจากอะไร ทำไมถึงเป็น

1. การใช้ยาลดน้ำหนักที่ออกฤทธิ์กดประสาทความหิว

การอดอาหารคือสาเหตุสำคัญของการ โยโย่ เนื่องด้วยร่างกายมีการเผาผลาญมากขึ้นเพราะว่ายา แต่กลับทานอาหารน้อยลง ทำให้ร่างกายขาดสารอาหารและวิตามินจำเป็นบางตัวที่ช่วยปกป้องระบบเผาผลาญเดิม เมื่อไม่มีตัวปกป้องนี้เหตุการณ์ที่ตามมาคือ ระบบเผาผลาญหายไป โดยที่เราไม่รู้ตัว ยกตัวอย่าง เช่น จากเดิมที่สรีระมี ระบบเผาผลาญอยู่ 2,000 Kcal ก็จะเหลือแค่ 1,200 Kcal แปลว่า เมื่อกลับไปทานอาหารคล้ายเดิมสรีระจึงเผาผลาญได้ไม่หมด สะสมมากขึ้นทุกวันวันละ 800 Kcal จึงทำให้อ้วนง่ายและสะดวกขึ้น เพราะพลังงานเหลืออยู่นั้นเอง

2. ทานแต่ผัก ผลไม้มากเกินไป
 
บุคคลทั่วไปร้อยละ 90 คิดว่า ทานผักผลไม้ทุกๆวันทุกมื้อสิดี จะได้ไม่ Fat  ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดอย่างมหันต์ คนที่คิดแบบนี้ โยโย่ทุกคนขอบอก เพราะการทานแต่ผลและผลไม้จะดำเนินการให้เราเกิดอาการเก็บกด(ยกเว้นคนที่ทานเจทานมังฯ) อยากอาหารจุกจิก เพราะว่าในผลไม้มีน้ำตาลและแป้งอยู่มาก ทำให้หิวบ่าย การทานผักและผลไม้จึงไม่อยู่ท้อง ในผักและผลไม้ไม่มีหรือมีวิตามินละเลยไม่ได้ในการปกป้องระบบเผาผลาญน้อยมากหรือแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ สถานการณ์ที่ตามมากคือ ระบบเผาผลาญหายไป เหมือนข้อแรก

แล้วจะทำอย่างไรไม่ให้ โยโย่ เรื่องง่ายและสะดวกๆที่ใครๆก็ไม่รู้

ช่วงลดน้ำหนักสุทธิสิ่งที่สรีระปรารถนาอย่างแรงกล้ามากที่สุดคือ โปรตีน เพราะในโปรตีนมีวิตามิน B และที่จำเป็นที่สุดคือ B1  B6 และสาร แอล-คาโนซีน(L-carnosine) ที่มีมากเท่าที่จะมากได้ในอกไก่ วิตามินเหล่านี้จะช่วยปกป้องเหมือนเป็นนายทหารดูแลให้ดีขึ้นการประจำเซลล์เผาผลาญให้มันคงอยู่ไม่หายไป
ในขณะที่เราลดน้ำหนัก ตัวยาจะออกฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ทำให้เกิดอาการไม่พึ่งประสงค์และหยุดทานไปเพราะร่างกายรับไม่ไหว หากสรีระขาดวิตามิน B จะมีผลต่อร่างกาย เช่น น้ำตาลในเลือดต่ำ อ่อนเพลียเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน ริมฝีปากและลิ้นเป็นแผล ชาและเป็นตะคริว การมองเห็นจะไม่เป็นปกติ จิตใจจะเต้นไม่ปกติ จะมีอาการเกี่ยวกับระบบประสาท กระวนกระวาย ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ซึมทุกข์ใจปัสสาวะมากกว่าปกติ ซึ่งคนส่วนมากจะคิดว่าเป็นผลมาจากยามีสารอันตราย ไม่ปลอดภัยสบายใจ น้อยคนนักที่จะรู้และรู้ว่าเกิดจากร่างกายที่ขาดวิตามิน จึงตัดสินใจเลิกทานก่อนที่จะเห็นผลที่ชัดเจน ผู้ที่อยากลดน้ำหนักมวลรวมจึงควรเน้นอาหารประเภทโปรตีนที่มีวิตามิน B เพราะร่างกายคนเราจะไม่สะสมวิตามินแบบนี้ไว้ในสรีระ เหมือนวิตามินจำพวกอื่นๆ เช่น E , A , C ,D ยกเว้น B 12 ที่สามารถสะสมอยู่ในร่างกายได้เป็น 10 ปี โดยที่ไม่จำเป็นต้องทานเพิ่มเลย จึงควรรับประทานโปรตีนให้มากขึ้นในช่วงลดน้ำหนักสุทธิ วิตามิน B มีหน้าที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญอีกด้วย ด้วยเหตุนี้คนที่ทานโปรตีนมากในช่วงลดน้ำหนัก จึงมีผิวพรรณที่ไม่เ^__^่ยวย่นหรือหย่อนคล้อยมูลเหตุที่ทำให้ดูแก่ก่อนวัย

นิยามควรจำ คาร์โบโฮเดรตทำให้หิวบ่อย โปรตีนทำให้อิ่มหนำนาน

แหล่งวิตามิน B ที่สำคัญ

เนื้อสัตว์เป็นแหล่งของกรดอะมิโนสำคัญหลาย Type  ที่ธัญพืชหรือผักบางชนิดไม่สามารถให้ได้

แต่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าขณะลดน้ำหนักสุทธิควรงดหรือรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนให้น้อยที่สุด ซึ่งในระยะยาวไม่ส่งสิ่งที่ดีต่อสุขภาพแน่ โดยเฉพาะการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ เพราะฉะนั้นการรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนจึงไม่ผิดต่อหลักการบริหารจัดการน้ำหนักสุทธิของคุณ

ข้อดี คือ ทำให้รู้สึกอิ่มหนำและอยู่ท้องได้นาน ทำให้ลดน้ำหนักมวลรวมอย่างมีความสามารถ อย่างเช่นอาหารที่มีวิตามิน B1 (ไธอะมิน) จะช่วยปกป้องระบบการเผาผลาญเดิมในสรีระของคุณไม่ให้สูญหายหรือถูกทำลายไประหว่างการลดน้ำหนักของวัตถฺุจะพบมากใน ตับ ไก

ภาพที่เกี่ยวข้องสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ของแท้ by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430


สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก เห็นผลภายใน 7 วัน by nataon โทร 086-9123430
อ้างอิงจาก: สมุนไพรภูมิพนา
คำที่เกี่ยวข้อง: สมุนไพรภูมิพนา
อ้างจาก: สมุนไพรภูมิพนา
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ของแท้ by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430
หมวดหมู่: สมุนไพรภูมิพนา
ผู้แนะนำ: ณฐอร
Home Page: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
รายละเอียด: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
ติดต่อ: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
Facebook: https://th-th.facebook.com/by.nataon
ชื่อ: สมุนไพรภูมิพนา by ณฐอร
เบอร์โทร: 086-9123430
อีเมล์: wilawan_dasurin@hotmail.com
ที่อยู่: เชียงใหม่
เกี่ยวกับเรา: จำหน่ายสมุนไพรภูมิพนา สมุนไพรไทยลดน้ำหนักที่สกัดได้จากธรรมชาติแท้ 100%หุ่นเป๊ะเวอร์ แบบไทยๆ ไม่โยโย่

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:04:01 AM 
เริ่มโดย nasza007 - กระทู้ล่าสุด โดย nasza007
รับทำ SEO ทำอันดับ Google ราคาถูก by seolotus สอบถามรายละเอียด 097-998-8035

สาระสำคัญรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ ติดอันดับ Google ยาวนาน โดย เอสอีโอโลตัส ติดต่อสอบถาม 0979988035 เริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับรับทำ SEOทำความเข้าใจได้จากเนื้อหานี้   สวัสดีผู้อ่านทุกท่านคนอ่านทุกท่านที่เข้ามาศึกษาหา Knowledge เกี่ยวกับการรับทำ SEO จากเว็บของเรา  Today ตัวกระผมเองขอบอกเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บให้ติดอันดับ Google หรือที่เรียกกันว่า SEO ซึ่งย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimize นั่นเองครับ หลายคนสงสัยว่าแนวทางทำให้เว็บติดอันดับ Google นั้นทำเช่นใด มีความยุ่งยากและยากมากน้อยเพียงใด ผู้โพสต์ขอบอกกับผู้อ่านใครๆครับว่า การทำ seo นั้นไม่ได้ยากและไม่ได้ง่ายแบบสบายมือเลย ขึ้นอยู่กับว่า เราให้ขาดไม่ได้ของคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากน้อยเพียงใด และทำตามกฎและนโยบายของ Google หรือไม่ ทุกวันนี้ระบบ Search ของเว็บค้นหา^__^เกิ้ลหรือที่เรียกว่า Google Algorithm ได้ค้นคว้าพัฒนาไปอย่างมาก อย่างไรก็ตามก็เพื่อตอบแทนความอยากด้านการค้นหาข้อมูลที่ถูกแน่นอนมากยิ่งยวด ทาง google ต้องการสร้างการพบเห็นที่ดีให้กับ User  Search Engine ของตน ซึ่งเราจะสังเกตตามหลักวิทยาศาสตร์ว่า Google Search สามารถเสิร์ชและนำเว็บที่มีรายละเอียดเกี่ยวข้องกับความประสงค์ของผู้ใช้งานมาปรากฏผลตรงกับสิ่งที่ User ต้องการ การที่เราจะพัฒนาเว็บให้ติดหน้าแรก google นั้น สิ่งแรกที่เราควรคำนึงมากเท่าที่จะมากได้คือ การสร้างบทความที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านให้มากที่สุด การสร้างบทความที่อ่านรู้เรื่อง Quality Content จะทำให้เว็บของคุณเป็นที่ชอบของ^__^เกิ้ลเสิร์ซ ยิ่งถ้าหากคุณ Write  Article คุณภาพที่สุดและมีรูปแบบทางเอกลักษณ์ Unique Content ที่แตกต่างจากเว็บทั่วไป เว็บของคุณก็สามารถทำอันดับได้ง่ายนิดเดียวครับ

การทำ seo ให้เว็บติดอันดับ google นั้นสามารถแยกแยะออกเป็น 2  Category  ด้วยกัน คือ

1. การปรับ SEO On-Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและอุปการะการรับทำ SEO โดยเน้นที่การปรับปรุงภายในของเว็บที่จะทำอันดับบน Google ซึ่งการปรับ SEOออนเพจมีจำเป็น เพราะจะเป็นการบอกให้ Search Engine รู้ว่าเรากำลังออกแบบเว็บเกี่ยวกับอะไร และเว็บของเรานั้นอยู่ในหมวดใดของคำค้นหา ไม่เพียงแต่การปรับ On Page จะเป็นการทำให้เว็บค้นหารู้จักเว็บของเราว่าเป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรแล้ว ยังเป็นส่วนประกอบละเลยไม่ได้ที่ทำให้เว็บติดอันดับ Google เพราะหากเราเขียน Content ที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน เมื่อมีคนเข้ามาเว็บเราและเห็นว่าเป็นเว็บที่มีบทความคุณภาพอย่างแท้จริงก็จะส่งต่อหรือนำไปเผยแพร่ ทำให้เว็บของเราเป็นที่สนใจของผู้ที่ต้องการ Search  Data ที่สันพันธ์กับรายละเอียดที่เรานำเสนอ ซึ่ง เราสามารถปรับ seo on page ได้เช่นนี้

1.1 Title Tag ไตเติ้ลของ Website นั้นมีความหมายและเป็นตัวที่จะบอกให้ Search Engine รับรู้ว่าเว็บของเรามีบทความเกี่ยวกับอะไรและเน้นเรื่องไหนเป็นดีกว่าปกติ โดย Google จะให้ความระดับขาดไม่ได้ของ Title จากซ้ายไปขวา หากปรารถนาอย่างแรงกล้าเน้นคำไหนก็สามารถเขียนคำนั้นอยู่ตอนต้นของข้อความในไตเติ้ลแท็ก เพราะเหตุนี้ไม่ควรกำหนดให้ไตเติ้ลสั้นหรือยาวมากจนเกินไป และไม่ควรใช้คำซ้ำๆ กัน

1.2 Meta Description Tag ในการรับทำ SEO สิ่งที่จะปฏิบัติให้เว็บเสิร์ชรู้จักและเข้าใจว่าเว็บเรานั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร นอกจาก Title แล้ว ยังมีอีกแท็กหนึ่งที่เป็นการอธิบายภาพรวมของเว็บว่ามี Content เกี่ยวกับอะไร นั่นคือ Meta Description นั่นเองครับ ในการทำให้เว็บรองรับการรับทำ SEO เราควรใส่คำชี้แจงเว็บลงไปในส่วนนี้ เพราะเหตุนั้นจะเป็นการทำให้ Search Engine นำเว็บเราไปจัดลำอันดับอย่างถูกต้องตามกลุ่มคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับบทความของเว็บ

1.3 Meta Keywords Tag หากเราอยากให้ Google Search นำเว็บของเราไปแสดงในหมวดใด สามารถกำหนดคีย์เวิร์ดหลักของเว็บได้จากแท็กคำสั่งนี้ ซึ่งคุณสามารถเพิ่ม Keyword ได้มากกว่า 1 คำ โดยมีเครื่องหมาย , (คอมม่า) คั่นกลางระหว่างคำหลัก หรือ Keyword ที่ประสงค์ทำอันดับ เทคนิคการเพิ่ม Keyword คือ ไม่ควรใส่มากเกินไป และควรเพิ่มคำที่มีอยู่ในเนื้อหาของเว็บ

1.4 H1 H2 H3... Tag หากค้นปรารถนาอย่างแรงกล้าให้เว็บเป็นที่สนใจของ Google มากขึ้น สามารถใช้แท็กคำสั่ง H1 H2 H3 ในการกำหนดขนาดของหัวข้อหรือชื่อเรื่องของบทความ และควรมี Keyword หลักของเว็บรวมอยู่ในชื่อเรื่องด้วย

1.5 Strong Tag การใช้คำบัญชาตัวหนา (Strong) ให้กับ Message  หรือ Keywords ที่เราประสงค์เน้นนั้น มีขาดไม่ได้ต่อการทำอันดับอยู่ไม่น้อยครับ อย่างไรก็ตามเราสามารถใช้คำที่มอบหมายขีดเส้นใต้ ตัวเอียง หรือการเพิ่มสีให้กับตัวอักขระในคำหลักของเว็บ เป็นอีกองค์ประกอบที่มีผลต่ออันดับและทำให้อันดับของเว็บดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ควรใช้มากเกินไป ควรทำอย่างถูกต้องและเป็นธรรมชาติ

1.6 Text Link ในหน้าหลักของเว็บที่ประสงค์โปรโมทเว็บให้ติดอันดับ Google นั้น ควรสร้าง Anchor Text Link คีย์ที่ต้องการทำอันดับเข้าสู่หน้าหลัก ซึ่งในหน้าหลักนั้นหากมีลิงค์ไหนที่มีการเชื่อมโยงไปยังเว็บข้างนอกควรตั้งค่าให้เป็นลิงค์ Link แบบ Nofollow เพื่อไม่ให้สูญเสียค่า  Page Rank  ไปให้กับเว็บอื่น ส่วนการเชื่อมโยงลิงค์ภายในเว็บควรตั้งค่าเป็นลิงค์แบบ Dofollow ซึ่งโดยปกติแล้วหากเราไม่ได้กำหนดค่าอะไรให้กับลิงค์ Search Engine จะรู้ว่าเป็น Dofollow  Auto  และควรเพิ่มค่า title เพื่อบรรยาย Link ที่เชื่อมโยง

1.7 Image การพัฒนาเว็บนั้นไม่ได้มีเพียงแค่บทความ บทความ เพียงอย่างเดียว การเพิ่มภาพให้กับ Blog จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับ Reader เนื้อหามากยิ่งขึ้น ซึ่ง การเพิ่มรูปภาพให้กับโฮมเพจนั้น ควรใช้คำบังคับ alt เพื่อกล่าวให้เสิร์ทเอนจิ้นเข้าใจว่ารูปภาพนั้นเกี่ยวกับอะไรและมีความเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องในเว็บเช่นใด

1.8 Keyword In Content อีกรูปแบบหนึ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้อย่างยิ่งในการพิมพ์ Content และให้เว็บเสิร์ชรู้ว่าบทความของเรามีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องไหนเป็นเหนือกว่า คือ การใส่ keyword ที่บริเวณที่ตั้งของบทความในส่วนแรก (First Content) ให้ใส่  Keyword  ไว้ในตำแหน่ง 20 - 30 คำแรกโดยราวๆ ให้กระจ่างแจ้ง หรืออาจจะใช้ตัวตัวหนังสือลักษณะเอียงหรือขีดเส้นใต้ก็ได้ การใส่ keyword ที่บริเวณ บทความในส่วนสุดท้ายของบทความ (The last content) เพื่อเน้นความหมายหรือใช้ในการลงความเห็นเนื้อหา อาจจะใช้เป็นลักษณะขีดเส้นใต้ ตัวเอียงหรือหนา (อธิบายให้ใช้ tag แบบ < b> Keyword < /b> หรือแบบ < strong> Keyword  ก็ได้มีค่าเท่ากัน เนื่องด้วย Search Engine มีการให้แต้มการจัดอันดับมากกว่า 200  Factor ) ก็ได้ครับตามแต่จะสะดวก

1.9 Keyword In File Name ใช้ขั้นตอนเพิ่ม keyword ในการตั้งชื่อไฟล์และโฟลเดอร์ (Folder name, File name)  Method นี้ได้ผลเป็นที่ดีมากครับ เพราะเป็น Search Engine จะให้น้ำหนักมวลรวมกับชื่อไฟล์หรือโฟล์เดอร์ หรือที่เรียกว่า Keyword In File Name กรณีที่ Write เว็บเองไม่ได้ใช้ CMS สำเร็จรูปอย่าง Wordpress สามารถที่จะกำหนดค่า .htaccess ในการ Appear ชื่อ File  Language ไทย ตามด้วยนามสกุล .php หรือ html แล้วแต่จะ Convenience  แนะแนวใช้แบบ .php เพราะ .html มีจุดด้อยในการวิจัยพัฒนาเว็บ แบบอย่างเช่น ไม่สามารถ include คำบังคับจากที่อื่นมาได้ ส่วนตัวอย่างที่ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปก็อาจใช้เครื่องหมาย - ในการแยกคำที่มีหลายพยางค์ เป็นต้น

1.9 Keyword In Domain หากท่านสามารถ Register ใช้งาน Domain Name ได้ตรงกับ Keyword เป็นเรื่องที่ดีมาก หากชื่อไม่ว่างแล้วท่านก็สามารถที่จะใช้วิธีนี้ได้เพียงแต่อาจเอาคำอื่นมารวมอยู่กับชื่อที่ตรงคำค้น เรื่องของคีย์ในโดเมนนั้นสามารถไม่เลวทุกยุคทุกสมัย เพียงแต่ในยุคนี้จะต้องทำให้คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นครับ

2.0 Content อัพเดท การปรับให้เว็บสนับสนุนการรับทำ SEO ด้วย SEOออนเพจ นั้น นอกที่เราจะปรับให้ลักษณะของเว็บถูกหลักตามมาตรฐานของเว็บแล้ว สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ การหมั่นมุ่งมั่นอัพเดทรายละเอียดของเว็บอย่างสม่ำเสมอ ต่อเนื่อง เพื่อที่จะให้เว็บมีบทความ ให้ผู้ที่สนใช เข้ามาอ่าน และวิจัยหาความรู้ จากเว็บของเรา อีกทั้งเพื่อบอกให้ Google Bot เข้ามาอัพเดท Cache ของเว็บเราอย่างต่อเนื่อง เราควร Update รายละเอียดของเว็บอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อที่จะดำเนินการให้เว็บของเราเป็นเว็บที่มีข้อมูลใหม่ สด และเป็นผลดีต่อ User อยู่เสมอ

2.1 XML-Sitemap การที่จะปฏิบัติให้เว็บของเรามีการอัพเดท Cache ของ Search Engine อย่างเป็นประจำนั้น นอกจากการรอให้ Google Bot วิ่งเข้าหาเว็บ เพื่อเก็บข้อมูลไป Index แล้ว การใช้ Google Webmaster Tools ในการ Update  Sitemap นั้นมีขาดไม่ได้ เนื่องด้วย การเพิ่ม Sitemap ของเว็บเราเข้าไปในส่วนของเครื่องมือเว็บมาสเตอร์ จะช่วยให้หน้าเว็บที่สร้างใหม่มีการ Index เร็วขึ้น และยอดรวมหน้าของเว็บมีผลต่ออันดับบน Google Search ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเช่นใดหากเว็บนั้นมี Back Link คุณภาพมากที่สุด และมีการเพิ่มบทความที่มีประโยชน์อย่างเป็นประจำ Everyday  เว็บนั้นก็จะได้รับความชอบจาก Google Bot เป็นเหนือกว่า และหน้าเว็บที่สร้างใหม่ก็จะถูกนำไปเก็บไว้ใน Search Engine อย่างรวดเร็ว

2.2 Web Structure and Web Layout การจะดำเนินงานให้เว็บสนับสนุนระบบเสิร์ชของ Google Inc.ให้มีสมรรถนะนั้น ลักษณะเว็บก็มีส่วนสำคัญในการให้ Score เพื่อจัดอันดับด้วยเช่นกัน เว็บที่มี Structure ที่ดีและอุปการะ SEO คือเว็บที่ Write ด้วยภาษา HTML และ PHP หรือ Language อื่นๆ ที่มีประเภทการใช้แท็กคำสั่งที่ถูก รวมทั้งมีการจัดลักษณะเว็บให้รองรับการทำงานของเครื่องใช้สอยเสิร์ช โดยใช้ Tool  W3C Validator ในการตรวจสอบความถูกของการกรอกบล็อก และการทำให้เว็บมีรูปแบบที่ง่ายกว่าที่คาดไว้ต่อการใช้งานและเข้าถึง Data นั้น ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยในเรื่องของการทำอันดับครับ

2.3 Keyword Density การจะดำเนินการให้เว็บเป็นที่ปรารถนาของระบบค้นหานั้น นอกจากการเขียนด้วยเนื้อหาคุณภาพแล้ว ควรมีการกำหนดความหนาแน่นของคำค้นอย่างเป็น Nature ด้วย การกระจายคำค้นที่มีความหนาแน่นน้อยก็จะไม่ช่วยเรื่องของอันดับมากเท่าที่ควร แต่หากกำหนดความหนาแน่นของคีย์เวิร์ดมากเกินไป ก็อาจทำให้เว็บหายไปจากอันดับต้นๆ ได้ สรุปการตั้งค่า Keyword Density ของเว็บให้สมควรและเป็นธรรมชาติ จะช่วยดำเนินงานให้เว็บติดอันดับนานแสนนานและอยู่ได้นานๆครับ

2.4 High Traffic High Ranking การรับทำ SEO ราคาถูก โดยหวังเพียงแค่อันดับบน Search Engine เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เป็นแบบนั้นตลอดไป เพราะในขณะนี้^__^เกิ้ลเสิร์ซได้นำเอาคนมาเป็นตัวแปรหนึ่งในการวัดคะแนนเพื่อจัดอันดับ หมายความว่า การปรับแค่เพียง SEO On Page และ SEO Off Page เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ได้สร้างความอยู่ได้นานๆของอันดับ เจ้าของเว็บควรใส่ใจในส่วนของ Content  โดยปรับให้ Content ภายในเว็บมีคุณภาพมากที่สุดเป็นมิตรกับผู้อ่าน และสร้างเนื้อหาที่มีประโยชน์ เพื่อที่จะดำเนินงานให้เว็บมีปริมาณ Reader  หรือ Member ในการติดตาม Data ของเว็บอย่างต่อเนื่อง เมื่อเว็บมีบทความที่ดี มี Off Page Link คุณภาพในสายตาผู้อ่านในปริมาณที่พอดี และมีจำนวน UIP Traffic ที่เหมาะสมกับ Keyword หลักของเว็บ อันดับบนเว็บเสิร์ชก็ไม่ใช่เรื่องยากเพื่อเว็บที่ดี

2.5 Google Tools and API ยุคนี้ทาง^__^เกิ้ลเสิร์ซได้พัฒนาเครื่องใช้สอยของให้ผู้ใช้งานเข้าลงทะเบียนใช้งานฟรีมากมาย และหลายอย่างต่างๆ กันประเภท ทั้งนี้นั้นก็เพื่อทำให้ผู้ใช้งานสามารถดึงเอาศักยภาพของ Search Engine อันดับหนึ่งของโลกมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเพื่อสร้างความชำนิชำนาญที่ดีในการใช้บริการของบริษัท^__^เกิ้ล และถูกต้องครับว่า การปรับ SEO-On Page ที่ดีนั้น ควรนำเอาระบบ Google Services มาติดข้างในเว็บโฮมเพจหลัก หรือเขียนคำที่มอบหมาย Link กับ Google API เพื่อทำให้เว็บมีการ Link ของ Data และการนำเสนอเว็บที่ดี อีกทั้งเป็นการทำให้เว็บรองรับการใช้งานของผู้ที่เข้ามาอ่านเว็บได้อย่างหลากหลาย ตลอดจนสามารถโต้ตอบและแชร์บทความของเว็บได้

2.6 Use Local Language ในการทำ SEO ติดอันดับ Google ที่ถูกต้องตามข้อบังคับและ Policy ของบริษัท^__^เกิ้ลแล้ว การเลือกใช้ภาษาให้เกี่ยวเนื่องกับกลุ่มเป้าประสงค์ในการประชาสันพันธ์หรือการโปรโมท เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และมีจำเป็นอย่างยิ่ง เช่น หากเราต้องการทำอันดับบน Google.co.th ให้เราสร้างเว็บไซต์ที่ใช้ Thai Language เป็นภาษาหลักในการป้อนบทความ หากเราปรารถนาทำอันดับบน Google.com ให้เราใช้ English (US) เป็น Language หลักในการป้อนบทความของเว็บเพจ อีกทั้งแล้วให้เราไปกำหนดจุดมุ่งหมายการทำอันดับกับ Webmaster Tools และควรใช้โฮสที่มีค่า IP Address ที่สมพันธ์กับท้องถิ่นที่ประสงค์โปรโมทด้วย

2.7 Unique Content On Page การสร้างเนื้อเรื่องที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานและเป็นมิตรกับนักอ่านนั้น ควรเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด หรือสร้างเนื้อเรื่องที่ไม่ซ้ำใครและบทความเหล่านั้นมีประโยชน์ต่อผู้ที่เข้ามา Read  การทำ SEO แท้จริงคือการตอบสนองความอยากด้านข้อมูลระหว่างผู้สร้าง Data  คือ Webmaster กับผู้ตรวจเช็คและรวมข้อมูล คือ Search Engine การมอบสิ่งที่เว็บค้นหาต้องการ เว็บค้นหาก็จะมอบอันดับที่เราปรารถนาด้วยเช่นกัน สรุป เราควรหมั่นเพียรในการเพิ่ม Article ที่มีประโยชน์ต่อนักอ่านอย่างเป็นประจำ และให้ความหมายในเรื่องของคนมากกว่าอันดับ เพราะคนจะเป็นส่วนสำคัญที่จะตัดสินว่าเว็บของเราควรอยู่ที่ตำแหน่งไหนของผล Search

2.8 Build Link In Site การ Link ลิงค์ข้างในเว็บเป็นสิ่งที่ต้องสร้างให้มีความเชื่อมโยงกันกันของ Data  พยายามนำทางผู้ใช้งานให้เข้าถึง Data ภายในเว็บอย่างถูกต้อง และมุ่งเสนอเนื้อหาอันเป็นที่ต้องการของยูสเซอร์ ตลอดจนปรับให้เว็บมีลักษณะที่ง่ายแบบสบายมือเลยต่อการใช้งาน โดยกำหนด First Page เป็นตัวหลักในการนำทางไปยังหน้าย่อย และมี Anchor Text Link นำทางไปยังเนื้อหาต่างๆ ภายในบล็อก

2. การปรับ SEO Off-Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและช่วยเหลือการรับทำ SEO โดยเน้นที่การปรับปัจจัยภายนอกเป็นหลัก กล่าวคือ เป็นการพิมพ์ Article คุณภาพอย่างแท้จริงที่น่าสนใจและเป็นมิตรกับนักอ่านและทำการ Link ลิงค์ไปยังเว็บหลัก หรือเรียกว่า การสร้าง Back Link ซึ่งการปรับ Search Engine Optimize ออฟเพจที่ถูกนั้น ควรให้ความหมายของคุณภาพมากที่สุดของบทความและความเป็นผลดีต่อนักอ่านเป็นหลักครับ สาเหตุเพราะหาก Write  Content ที่น่าสนใจก็จะมีผู้ที่เข้ามาอ่านนำหน้าเว็บดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งเป็นการสร้าง Back Link ที่ถูกต้องและเป็น Nature  การสร้าง Network ส่วนตัวก็เป็นการทำ SEO Off Page อีกแบบหนึ่งเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ทำ SEO มีการกรอก Content ให้มีคุณภาพสำหรับผู้อ่านและมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด หาก Write เนื้อหาที่ดีและเป็นมิตรกับนักอ่านแน่นอนว่าหน้าเว็บเหล่านั้นก็จะขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของผล Search  Google และส่งผลให้เว็บหลักมีอันดับที่ดีขึ้นอีกด้วยครับ  Summary  คือ การสร้างลิงค์เชื่อมโยงจากภายนอกเข้าสู่หน้าเว็บหลักที่ปรารถนาทำอันดับนั่นเองครับ

2.1 Link Building การสร้างลิงค์ที่ถูกต้องและเป็นธรรมชาตินั้น ควรให้จำเป็นกับคุณภาพอย่างแท้จริงของ Content เป็นอันแรก หาก Content ไม่ได้คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานและมีการเชื่อมโยง Anchor Text Link ไปหาเว็บหลักก็ไม่มีความสามารถ และอาจทำให้อันดับแย่ลงกว่าเดิม การสร้างบทความที่มีคุณค่าและมีวัฒนธรรมจะช่วยดำเนินงานให้ลิงค์เหล่านั้นสามารถดันอันดับเว็บหลักได้อย่างมีประสิทธิผล

2.2 Keyword Diversify การรับทำ SEO ช่วงนี้แตกต่างจากยุคที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง Google เน้นคุณภาพมากขึ้น การโฆษณาเว็บต้องให้ขาดไม่ได้และรับผิดชอบต่อผู้ค้นหาข้อมูลผ่านทาง Search Engine มากขึ้น รายละเอียดที่นำไปปรากฏต่อนักอ่านจึงควรเป็น Content ที่มีประโยชน์และเป็นที่ปรารถนาของผู้ค้นหาอย่างแท้จริง การที่มุ่งหวังผลแต่เพียงอันดับอย่างเดียว โดยการใช้ Keyword ซ้ำๆ ในการทำอันดับนั้นไม่เป็นผลดีต่อการโปรโมทเว็บในยุคที่อัลกอลิทึมเน้นคุณภาพในสายตาผู้อ่าน หากต้องการที่จะทำอันดับบน Google Search คุณควรเปลี่ยน Keyword Link ตามความเหมาะเจาะของเนื้อหาเพื่อเชื่อมโยงไปหาเว็บหลักอย่างเชื่อมโยงกันกัน การสร้างลิงค์คุณภาพอย่างแท้จริงจึงควรมีการปรับ Keyword Diversify อย่างสมควรและมีคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานตลอดจนสามารถเชื่อมโยงรายละเอียดที่ผู้ Search  Data อยากอย่างคิดค้น

2.3  Page Rank ในการรับทำ SEOในยุคนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าค่า PR ไม่มีความสำคัญ อันที่จริงแล้ว Google ใช้ส่วนประกอบไม่จำกัดในการจัดอันดับและค่า PR เป็นหนึ่งในปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่ออันดับของ Website  ในขณะที่ Website ปริมาณของ Back Link และคุณภาพที่สุดของเนื้อหาอยู่ในระดับเดียวกัน เว็บที่มีค่า  Page Rank  สูงกว่าจะมีอันดับที่ดีกว่า ทั้งนี้ค่าดังกล่าวนี้จะเป็นการระบุให้เข้าใจว่าเว็บนั้นมีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านมากน้อยเท่าใด ซึ่งมีค่าตั้งแต่ 0 - 10 การจะทำให้เว็บของเรามีค่า  PR ที่สูงขึ้นนั้น เราสามารถไป Write เนื้อเรื่องที่น่าสนใจในเว็บที่มีค่า PR สูงๆ และทำสร้าง Link กลับไปยังเว็บหลัก

2.4 Social Network การดำเนินการการนำเสนอเว็บเพื่อทำอันดับบน Google อีกส่วนประกอบหนึ่งที่มีจำเป็นต่ออันดับอย่างมาก คือ Link จากเว็บ Social Network  ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Plus, Twitter และ Youtube เป็นส่วนละเลยไม่ได้ในการทำอันดับอย่างมาก การแชร์เนื้อเรื่องคุณภาพอย่างแท้จริงผ่าน Social Network และการสร้างวีดีโอเผยแพร่บน Youtube เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่จะช่วยให้อันดับเว็บของคุณดียิ่งขึ้น

2.5 Unique Content Off Page ในการโฆษณาเว็บติดอันดับ Google นั้น สิ่งจำเป็นที่สุด ก็คือ การสร้างบทความคุณภาพสำหรับผู้อ่านไม่ซ้ำใคร หรือที่เรียกว่า Unique Content หรือ อาจเรียกอีกอย่างว่า Quality Content โดยที่เนื้อหาคุณภาพที่สุด จะต้องเป็นการก่อตั้งขึ้นมาใหม่รวบยอด และมีบทความที่ครอบคลุม ภาษาเขียนได้ถูกต้องตามหลักไวยกรณ์ และข้อความที่ Write เป็นมิตรกับคนอ่าน  Content นั้นจะต้องให้สาระประโยชน์แก่ Reader  ตลอดจนอธิบาย Detail เรื่องนั้นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง ผู้ที่เข้ามาอ่านบทความแล้วได้รับความรู้โดยที่เข้าใจ Detail ได้ในระดับที่ดี การสร้าง Back Link ด้วย Article  Unique Content จึงเป็นการทำอันดับที่มีประสิท

ภาพที่เกี่ยวข้องรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บสร้างแบ็คลิงค์จากเน็ตเวิร์ดส่วนตัว seolotus solution โทร 097-9988035


รับทำ SEO ออกแบบ Link Building ประสิทธิภาพสูง โดย เอสอีโอโลตัส โทร 0979988035
อ้างอิงจาก: รับทำ SEO
Keyword: รับทำ SEO
อ้างจาก: รับทำ SEO
รับทำ SEO ทำอันดับ Google ราคาถูก by seolotus สอบถามรายละเอียด 097-998-8035
หมวดหมู่ของเว็บ: SEO (Search Engine Optimize)
ประชาสัมพันธ์โดย: seolotus
Main Page: http://www.seolotus.com
ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.seolotus.com
ติดต่อเรา: http://www.seolotus.com
ชื่อ: เอสอีโอโลตัส โซลูชั่น (seolotus solution)
หมายเลขโทรศัพท์: 097-998-8035
เมล์: seolotusthai@gmail.com
ที่อยู่: 518/30 หมู่ 1 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 ถนนเชียงใหม่ – เชียงราย
ประเภทกิจการ: รับทำ SEO ราคาถูก บริการ SEO รับโปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วยบทความคุณภาพ

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:10:18 AM 
เริ่มโดย JumboVirus - กระทู้ล่าสุด โดย JumboVirus
 ว๊ากๆๆ ว๊ากๆๆ ว๊ากๆๆ

 5 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:14:13 PM 
เริ่มโดย nackza - กระทู้ล่าสุด โดย kunming
งแนะนำว่าไปร้าน หรือศูนย์ดีกว่าครับ ต่อเองเกิดช็อตขึ้นมาจะเรื่องใหญ่นะครับ

 6 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:12:01 PM 
เริ่มโดย omxomx200 - กระทู้ล่าสุด โดย kunming
BSC อีกเสียงครับ

 7 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:11:19 PM 
เริ่มโดย Oatsadayu - กระทู้ล่าสุด โดย kunming
ประมาณ 90 ครับ

 8 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:38:30 PM 
เริ่มโดย ksrclup - กระทู้ล่าสุด โดย ksrclup
 
อัพครับผม

 9 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:02:02 PM 
เริ่มโดย 중장비 차량. - กระทู้ล่าสุด โดย robot100100
คันนี้สักเท่าไรครับ เครื่องเดิม คาบูแดส

http://www.ksrthailand.com/board10/index.php?topic=35844.0

 10 
 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:49:18 PM 
เริ่มโดย NUMBLUR 1 - กระทู้ล่าสุด โดย NUMBLUR 1
สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ 089 - 699 - 1991 

LINE I.D. numblur1   (เบอร์ไลน์ 0917328258)

หน้า: [1] 2 3 ... 10
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.16 วินาที กับ 22 คำสั่ง

Google visited last this page เมื่อวานนี้ เวลา 02:59:08 AM