KSRThailand.com 2014
กรกฎาคม 26, 2014, 03:04:44 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:    >>   KSRthailand.Com สังคมของผู้ใช้ Kawasaki KSR ที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย   <<  
 
  หน้าแรก   เวบบอร์ด   ช่วยเหลือ สมาชิก เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

 
     

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:50:26 AM 
เริ่มโดย FewGotsilA - กระทู้ล่าสุด โดย NuZa1112
น้ำเขาคาร์บู หรือเปล่าครับ ลองเช็ค จุดเชื่อมต่อกรองอากาศกับคาร์บูดูยัง  เพื่อไขไม่แน่น Huh?

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:47:17 AM 
เริ่มโดย ็Harit - กระทู้ล่าสุด โดย NuZa1112
เคยเป้นครับ  อาจจะเกี่ยวกับแหวนที่ติดมากับน๊อตครับ ลองเปลี่ยนน๊อตดู  หายไม่หาย มาแจ้งกันอีกที Cool

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:41:07 AM 
เริ่มโดย NuZa1112 - กระทู้ล่าสุด โดย NuZa1112
ผมอยู่  สุขุมวิท ซ.19 ครับ  คิวพักร้อนของผมน่าจะได้เดือนหน้านี้ ก็ตั้งใจจะไปสัก5วันครับ อยากกางเต้นนอนข้างบนสัก2คืน อีก2คืน กำลังหาที่เที่ยวข้างล่าง  ตอนนี้ก็กำลังเตรียมรถ กับ อุปกรณ์กันฝนอยู่ครับ ML90 สวยครับ  แต่ราคาแรงเหมือนกัน  ดูงบแป๊ป ถ้าไม่ไหว  อาจจะเอาชินโก๊ะ กึงวิบากไปลุย  อาจจะได้ไปวันที่20เดือนหน้านี้ครับ   ว่างๆไปด้วยกันนะครับ   

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:27:08 AM 
เริ่มโดย NuZa1112 - กระทู้ล่าสุด โดย NuZa1112
ของผม บริดสโตน ML90 ลากกึ่งวิบาก เนื้อยางไม่แข็ง ขี่ลุยทางดำเล่นโค้งก็ไหวครับ ทางฝุ่นไม่ต้องพูดถึง

คู่ละ4500
เขากระโจมผม เพิ่งไปมา 2อาทิตย์ติด อากาศดีมากครับ หมอกหนามาก ทางสนุก

จขกท.อยู่แถวไหนครับ ....ผมชอบเที่ยวแนวนี้ ...ไว้ติดต่อกัน ไปด้วยกันได้ครับ (เห็นว่าไปคนเดียว)


ของผม บริดสโตน ML90 ลากกึ่งวิบาก เนื้อยางไม่แข็ง ขี่ลุยทางดำเล่นโค้งก็ไหวครับ ทางฝุ่นไม่ต้องพูดถึง

คู่ละ4500
เขากระโจมผม เพิ่งไปมา 2อาทิตย์ติด อากาศดีมากครับ หมอกหนามาก ทางสนุก

จขกท.อยู่แถวไหนครับ ....ผมชอบเที่ยวแนวนี้ ...ไว้ติดต่อกัน ไปด้วยกันได้ครับ (เห็นว่าไปคนเดียว) 5 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:13:47 AM 
เริ่มโดย Chang - กระทู้ล่าสุด โดย เจ้าชาญ คุง'คุง
เจ๋งๆ ฝุดๆ

 6 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:12:09 AM 
เริ่มโดย Thawachai - กระทู้ล่าสุด โดย Thawachai
คือ อยากทำไฟท้ายไห้มันกระพิบเร็วๆ ต้องทำยังไงหรอคับ

 มือใหม่

 7 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:07:48 AM 
เริ่มโดย Wifi21 - กระทู้ล่าสุด โดย ็Harit
อยู่หรือไปบอกด้วยนะคับ

 8 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:56:20 AM 
เริ่มโดย nasza007 - กระทู้ล่าสุด โดย nasza007
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด by nataon Tel 086-9123430

ข่าวรายวันสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาถูก โดยคุณณฐอร ติดต่อสอบถาม 0869123430 เริ่มต้นทำความรู้จักกับสมุนไพรภูมิพนาติดตามได้จากที่นี่
สมุนไพรภูมิพนา คืออะไร

สรรพคุณของสมุนไพรภูมิพนา

7 ข้อตกลงญ Caution ว่าคุณกำลังจะผอม

1. สมุนไพรมีฤทธิ์ช่วยในการขับถ่าย

ในบางราย (ส่วนน้อย) จะมีอาการถ่ายบ่อย บางราย (ส่วนมาก) ระบบขับถ่ายจะปกติดี

2. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกาย ลดอาการบวมน้ำ (Edema)

อธิบายได้ว่า ภาวะที่มีสารน้ำขังอยู่ในช่องว่างระหว่างเซลล์ (Interstitial Tissue) จนเกิดอาการบวมให้เห็นทางภายนอก น้ำเหล่านี้จะ แทรกอยู่ระหว่างชั้นผิวหนังและไขมัน จึงทำให้น้ำหนักของวัตถุตัวถดถอยได้อย่างรวดเร็ว แต่มันก็จะทำให้น้ำลายแห้ง คอแห้ง ลิ้นแห้ง ชา รับรสได้น้อยลง กลยุทธ์นี้จะทำให้สรีระสั้งให้เราดื่มน้ำตลอดวัน เกิดเป็น

ข้อที่เป็นประโยชน์ ในการชะทำให้สะอาดไขมันที่สรีระกำจัดออกมาและสรีระจะตอบสนองต่อการดื่มน้ำที่มากขึ้น เริ่มชินกับการที่สรีระไม่ขาดน้ำ ร่างกายจึงไม่จำเป็นแต่อย่างใดที่จะต้องกักเก็บน้ำไว้อีก ซึ่งสามารถลดบวมน้ำได้ อย่างเป็นระบบ

วิธีปรับปรุงเมื่อมีอาการข้างเคียง

เมื่อร่างกายขับน้ำมาก ก็จะขับเอาเกลือแร่ออกมาด้วย อาจจะดำเนินงานให้ร่างกายอ่อนเพรียได้สะดวกสบาย หากมีอาการ ดังกล่าวให้แก้ด้วยการเติมโพแตสเซียม (Potassium) ให้แก่ร่างกาย เช่น เครื่องดื่มเกลือแร่ (ที่มีจัดจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป) ทานกล้วย วันละ 1-2 ผล ทานน้ำลูกพรุน ดื่มน้ำเต้าหู้หวานน้อย วันละ 1-2 แก้ว เป็นต้น

3. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกาย จึงทำให้ปัสสาวะมากในบางรายหรือปัสสาวะบ่อยในบางราย

4. สมุนไพมีฤทธิ์ ช่วยระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น เร่งระบบเผาผลาญ (Metabolism) ร่างกายจะเร่งระบบเผาผลาญมากกว่าจากสิ่งเดิม 2 - 3 เท่า สรีระจะย่อยและดูดซึมอาหารเร็วขึ้น ส่งผลให้สรีระมีความกระตือรือร้นมากขึ้นตามไปด้วย บางรายจะมีอาการนอนน้อย บางรายจะ Wake up เร็วขึ้น บางรายนอนเป็นปกติ

Method แก้ไขเมื่อมีอาการอดนอน
  กินอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) สาเหตุเพราะสรีระไม่ได้เข้านอนตาม Time ที่เคยชิน "ต่อมไพเนียล" ซึ่งเป็นต่อมใต้สมองมีหน้าที่ทำให้ร่างกายนอนหลับ ก็จะปั่นป่วน ร่างกายจึงเกิดความเครียดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรคนที่นอนไม่พอถึง Mood ไม่ดี ต้องแก้ด้วยการทานวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) ซึ่งในวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) นั้นจะมีสารอาหาร Type หนึ่งที่เรียกว่า สารเซโรโทนิน  (Serotonin) สารนี้สามารถทำให้ Brain หายเครียดได้มาก อาหารที่ขอนำเสนอคือข้าวกล้อง กินผักผลไม้ กินน้ำผลไม้คั้นสด น้ำส้มคั้นสด ๆ นมเปรี้ยว หรืออาจจะทานวิตามินบี 100 วันละ 1 เม็ด และกินวิตามินซี 1,000 ม.ก. 1 เม็ด หลังอาหารเช้าก็ได้

แต่ขั้นตอนที่ง่ายกว่าที่คาดไว้และดีแบบไม่มีที่ติ คือ การดื่มนมเปรี้ยว เย็นๆ สัก 1 กล่อง (เพราะในนมเปรี้ยว มีทั้ง วิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) แถมยังทำให้สรีระรู้สึกอิ่มและสดชื่นได้อีกด้วย

กลยุทธ์ Edit หลักจากการทานอาหาร (ละเลยไม่ได้มาก) เมื่อสรีระมีการเผาผลาญ (Metabolism) ที่มากขึ้น จึงต้องทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ (ละเลยไม่ได้มาก) ทุกมื้อต้องทานให้อิ่มหนำแต่ไม่ควรทานจนจุก ไม่ควรอดอาหารหรือทานอาหารน้อยเกินไป เพราะมันจะส่งผลให้คุณขาดสารอาหารได้โดยไม่รู้ตัว

5. สมุนไพรมีฤทธิ์ ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด
  วิธีนี้มีความสำคัญมาก เพราะเมื่อน้ำตาลในเลือดต่ำหรือลงลด ร่างกายจะสั่งให้ตับส่งพลังงานสำรองออกมาใช้ในประเภทของกลูโคส (Glucose) หรือที่เรียกว่า "ไกลโคเจน" มันจะเริ่มค้นหากลูโคล (Glucose) สำรองเก่า ๆ ที่สะสมไว้นานจนเกิดเป็นไขมันออกมาใช้งาน ช่วง Time นี้ตับก็จะส่งอินซูลิน(Insulin) เพิ่มขึ้นด้วย เพื่อไปดักจับน้ำตาลที่อยู่ในเลือด เมื่อเราทานสมุนไพรภูมิพนาทุกๆวัน ๆ สรีระก็จะดึงไขมันเก่าออกมาใช้งานเรื่อย ๆ ส่งผลให้ น้ำหนักมวลรวมตัว ใบหน้า เอว สะโพก แขน ขา เล็กลง จนถึงระดับที่เราพึงพอใจเกินที่คาดหวัง ผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา ไม่ควรอดอาหารเป็นอย่างมาก เพราะถ้าร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำอยู่แล้ว ยังไม่มีอาหารดีๆที่มีประโยชน์ไปเติมเต็ม ให้เพียงพอต่อสรีระก็จะมีหนทางเกิดอาการ มึนงง หน้ามืด ใจสั่น มือเย็นชา เท้าเย็นชา ประสาทการรับรู้เชื่องช้าลงได้ ยกตัวอย่างเช่น ลูกจ้างปลูกสร้างที่ต้องทำงานออกแรงมากกลางแดดจัด แต่ไม่ได้ทานอาหารอะไรเลยเกือบทั้งวัน แถมกลางคืนยังนอนน้อยเพราะดื่มแอลกอฮอร์จนดึกดื่น ระดับน้ำตาลในเลือดอาจจะต่ำลงในช่วงสายๆ เริ่มมีอาการมึนงง พอเที่ยงก็ไม่ได้ทานอาหารอะไรอีกหรือทานไปน้อยมาก ช่วงบ่ายที่แดดร้อนจัดจัดๆ ร่างกายอาจเกิดอาการใจสั่น หน้ามึนและเป็นลมได้ (เหมือนที่เป็นข่าวในหน้าตำราพิมพ์) เพราะน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าปกติมาก ดังนั้นผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา จึงควรรับประทานอาหารถูกต้องและไม่ควรอดอาหาร (เน้นอาหารตาม ข้อ4) ก็จะไม่เกิดอาการอย่างที่กล่าวมาอย่างแน่นอน

กระบวนการเปลี่ยนแปลงหากมีอาการข้างเคียงเป็นฉับพลัน หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม รวดเร็ว

6. สมุนไพรส่วนมากมีฤทธิ์ ขับลม ขับแก๊ส ออกจากลำไส้และกระเพาะอาหาร จึงทำให้หน้าท้องแบน ยุบลง อย่างเห็นได้ชัด ในเวลาเพียง 3-4 วัน ลดอาการอืดอัด แน่นท้องและเอวมี Size เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บางรายมีอาการผายลม บางรายมีอาการเรอ บางรายไม่มีอาการอะไรเลย ขึ้นอยู่กับการชดเชยของสรีระแต่ละบุคคล

7.สมุนไพรภูมิพนามีส่วนผสมของกระเทียม บวกกับอาการน้ำลายแห้ง (ข้อ2) จึงอาจทำให้มีกลิ่นปาก

วิธีแก้ไขหากมีอาการข้างเคียง กล่าวให้พกหมากฝรั่งและลูกอมดับกลิ่นปาก ที่มีส่วนผสมของไซลิทอล หรือแบบ Sugar Free (สารแทนน้ำตาล มัลติตอล แอปปาแตม) เพราะทานแล้วไม่อ้วน สรีระไม่ดูดซึม ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันคล้ายน้ำตาล

ผู้ทานสมุนไพรภูมิพนาที่มักมีผลข้างเคียง คือ

1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดปกติ คือ อยู่ที่ระดับ 72 - 100 mg/dL

ซึ่งเมื่อทานสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดระดับน้ำเลือดเข้าให้  จึงเกิดอาการที่เรียกว่า Hypoglycemia คือ น้ำตาลต่ำกว่า 70 mg/dL

ซึ่งจะมีอาการ 2 ระดับ คือ

1. ระดับภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับไม่รุนแรง Mild hypoglycemia คือ จะมีอาการ ข้างเคียงบ้างเล็กน้อย

2.ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับปานกลาง Moderate hypoglycemia หมายถึง ภาวะที่มีน้ำตาลในเลือดต่ำ มีอาการออโตโนมิค (Autonomic) แต่ไม่ถึงขั้นอันตรายรุนแรง อาการทางออโตโนมิ (Autonomic) เช่น อาการใจสั่น ตัวสั่น จิตใจเต้นเร็ว ตัวเย็น มือสั่น คลื่นไส้ เหงื่อออก ชา รู้สึกหิว
 
หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม ฉับพลัน

ผู้ทานภูมิพนาที่มักไม่มีผลข้างเคียง คือ
 
1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ 100 ถึง 125 mg/dL

ซึ่งบุคคลดังกล่าวอาจมี Manufacturing  อินซูลิน (Insulin) จากตับอ่อนน้อยกว่าปกติรวมด้วย หรือที่เรียกว่า Hyperglycemia หรือ ภาวะใกล้จะเป็นเบาหวาน (Prediabetes) กล่าวคือ ผู้ที่มีน้ำหนักรวมของวัตถุตัวเกินพิกัด มีไขมันสะสมในพุง ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง เนื่องด้วยกระบวนการรับประทานอาหาร ผู้ที่มีน้ำตาลในเลือดสูง เพราะว่ากลยุทธ์รับประทานอาหาร เสพติดรสหวาน หรือพันธุกรรม หรือที่เรียกว่า "ภาวะเมตาโบลิก ซินโรม" (metabolic syndrome) ซึ่งเป็นภาวะที่สรีระดื้อต่ออินซูลิน (Insulin) ส่งผลให้น้ำตาลในเลือดสูง เมื่อทานสมุนไพรภูมิพนาเข้าไปในร่างกาย สมุนไพรจะช่วยลงระดับน้ำตาลในเลือด ให้กลับมาสู่ภาวะปกติ และทำให้ตับอ่อนผลิต อินซูลิน (Insulin) ได้ดีขึ้น

รวบยอด เรื่องราวที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ ถ้วนเป็นข้อเท็จจริงที่อาจเกิดขึ้นได้เฉพาะรายบุคคล ซึ่งแต่ละคนมีอาการมากน้อยแตกต่างกันออกไป แล้วแต่สภาพร่างกาย บางท่านอาจมีอาการเพียง 1-2 ข้อ บางท่าน 5 ข้อ และอาจมีบางท่านที่เป็นครบทั้ง 7 ข้อ ที่กล่าวมา จึงขอแนะนำท่านที่ปรารถนาลดน้ำหนักสุทธิด้วย สมุนไพรไทย สกัดจาก Nature  100% แคล้วคลาดจากอันตราย ไร้สาร Chemical   Guarantee จาก User จริงจำนวนมาก ทั่วท้องถิ่นไทย และยังบินไกลไปถึงต่างบ้านเมือง อย่าง"สมุนไพรภูมิพนา" ท่านควรให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ด้านการลดน้ำหนักสุทธิที่ให้ผลลับอย่างเด่นชัด แน่ชัด ลดจริง ผอมจริง อย่างที่ปราถนา เป็นเจ้าของรูปร่างที่ดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน คล้ายดารา นางแบบเครื่องแต่งกาย ต้องใช้ความความอดทน ความเข้าใจในเคล็ดลับการปฏิบัติหน้าที่ของสมุนไพร เพียง 1 เดือน วันละ 1-2 แคปซูล ท่านก็สามารถเห็นการแปรผันที่แตกต่างๆ

หากอย่างผอม อย่างสวย อย่างหุ่นดี เป๊ะเวอร์ แบบไม่ต้องแอบเห็น แอบอิจฉา คนที่หุ่นเจ๋งกว่า เลือกสมุนไพรภูมิพนา  คุ้มค่า ราคาถูกกว่าการขายปกติ ของดีแบบไทยเรา ของใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม จะลดน้ำหนักรวมของวัตถุทั้งที่ ให้ได้ประโยชน์ ต้องมีความอดทนที่แน่วแน่ ไม่ท้อแท้ ถอยหลังหนีต่อปัญหาใดๆ แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ทำย่อมคุ้มค่าแก่การรอคอย ความมุ่งมั่นอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั้นแน่นอน

ส่วนประกอบในสมุนไพรภูมิพนา

ผลส้มแขก ช่วยระบายและปกป้องการเปลี่ยแป้งให้เป็นไขมัน ปกป้องการเกิดไขมันใหม่

ใบชุมเห็ดเทศ ช่วยการขับถ่าย ขับปัสสาวะ

กระเทียม ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเส้นเลือด ลดความดันโลหิตสูง ช่วยลดแบคทีเรียร้ายทำลายแบคทีเรียดีในลำไส้ ช่วยขับน้ำขับเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยระบบการย่อยอาหารให้ดีขึ้น มีสารอัลลิสไทอะมิน สารชักนำ วิตามิน B1 ให้สู่ร่างกายได้ดีขึ้น 20 เท่า

พริกไทยดำ ช่วยเร่งระบบเผาผราญ ลดไขมันในเส้นเลือด ขับลมในกระเพาะและลำไส้

โกฐน้ำเต้า ช่วยการขับถ่าย ขับน้ำและปัสสาวะ ขับของเสียตกค้าง ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส้

ตะไคร้ ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ขับน้ำดีจากตับเพื่อใช้ในการย่อย  ไขมันให้มีประสิทธิ์มากขึ้น ช่วยลดความดันสูง ขับเหงื่อ

สมุนไพรภูมิพนาเป็นสมุนไพรไทยแท้ที่ผลิตโดยปวงชนชาวไทย มีสมุนไพรหลายตัวรู้จักรู้จักกันเป็นอย่างดีเป็นส่วนผสมไม่ว่าจะเป็น กระเทียม , พริกไทย , ตะไคร้  เป็นต้น เป็นที่น่าภาคภูมิเป็นอย่างยิ่ง ว่าสมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แถมยังมีราคาสุดคุ้มสบายกระเป๋า สามารถซื้อได้ทุกเพศ ทุกวัยไม่ว่าจะเป็น นักเรียน , ลูกจ้าง , แม่บ้าน-พ่อบ้าน แม้แต่เจ้าของธุระกิจ ธุรกิจ ห้างร้านต่างๆก็ยังให้ความไว้วางใจในสมุนไพรภูมิพนา เนื่องด้วยเป็นสมุนไพรสกัดจาก Nature แท้ 100% ไม่มีสาร Chemical  ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ใครๆที่ได้ทดลองต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูก คุ้ม ดี  ยังมีในโลก

ใครทานได้บ้าง
- ผู้ที่มีน้ำหนักของวัตถุเกินมาตราตั้งแต่ 3-20 กิโล
- ผู้ที่เคยผอมมาก่อน แต่ยุคสมัยนี้อ้วน อวบ น้ำหนักมวลรวมขึ้นจากสิ่งเดิม
- ผู้ที่มีอาการบวมน้ำ ท้องอืดมีลม , แก๊สในกระเพาะ มีพุง เอวใหญ่
- ผู้ที่อยากกำจัดไขมันส่วนเกินออก
- ผู้ที่มีอาการดื้อยาลดน้ำหนัก ทานอะไรก็ไม่ลด
- ผู้ที่เคยลดน้ำหนัก แล้วกลับมา Yo-Yo ซ้ำแล้วซ้ำอีก

อาหารปกป้องโยโย่

หลายคนคงเข็ดขยาดการทานยาลดน้ำหนักของวัตถุ หรือกลัวไม่กล้าทานตั้งแต่ต้น เพราะกลัวคำว่า "โยโย่" แต่ไอ้เจ้าโยโย่(Yo-Yo) นี้มันเป็นยังไง มีลักษณะเป็นแบบไหนกันแน่ อาการโยโย่เอฟเฟกต์  (Yo-Yo Effect) เกิดจากอะไร เพราะอะไรถึงเป็น

1. การใช้ยาลดน้ำหนักรวมของวัตถุที่ออกฤทธิ์กดประสาทความหิว

การอดอาหารคือมูลเหตุจำเป็นของการ โยโย่ เนื่องจากสรีระมีการเผาผลาญมากขึ้นสาเหตุเพราะยา แต่กลับทานอาหารน้อยลง ทำให้ร่างกายขาดสารอาหารและวิตามินละเลยไม่ได้บางตัวที่ช่วยปกป้องระบบเผาผลาญเดิม เมื่อไม่มีตัวปกป้องนี้เหตุการณ์ที่ตามมาคือ ระบบเผาผลาญหายไป โดยที่เราไม่รู้ตัว ยกตัวอย่าง เช่น จากสิ่งเดิมที่ร่างกายมี ระบบเผาผลาญอยู่ 2,000 Kcal ก็จะเหลือแค่ 1,200 Kcal แปลว่า เมื่อกลับไปทานอาหารคล้ายเดิมร่างกายจึงเผาผลาญได้ไม่หมด สะสมมากขึ้นรายวันวันละ 800 Kcal จึงทำให้อ้วนสะดวกสบายขึ้น เพราะพลังงานเหลืออยู่นั้นเอง

2. ทานแต่ผัก ผลไม้มากเกินไป
 
คนส่วนใหญ่ร้อยละ 90 คิดว่า ทานผักผลไม้ Everyday ทุกมื้อสิดี จะได้ไม่อ้วน ซึ่งเป็นความคิดความอ่านที่ผิดอย่างมหันต์ คนที่คิดแบบนี้ โยโย่ใครๆขอบอก เพราะการทานแต่ผลและผลไม้จะปฏิบัติให้เราเกิดอาการเก็บกด(ยกเว้นคนที่ทานเจทานมังฯ) อยากอาหารจุกจิก เนื่องจากในผลไม้มีน้ำตาลและแป้งอยู่มาก ทำให้หิวบ่าย การทานผักและผลไม้จึงไม่อยู่ท้อง ในผักและผลไม้ไม่มีหรือมีวิตามินสำคัญในการปกป้องระบบเผาผลาญน้อยมากหรือแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ ปรากฏการณ์ที่ตามมากคือ ระบบเผาผลาญหายไป เหมือนข้อแรก

แล้วจะทำอย่างไรไม่ให้ โยโย่ เรื่องสะดวกสบายๆที่ใครๆก็ไม่รู้

ช่วงลดน้ำหนักสิ่งที่สรีระอยากสูงสุดคือ โปรตีน เพราะในโปรตีนมีวิตามิน B และที่สำคัญที่สุดคือ B1  B6 และสาร แอล-คาโนซีน(L-carnosine) ที่มีมากเท่าที่จะมากได้ในอกไก่ วิตามินเหล่านี้จะช่วยปกป้องเหมือนเป็นพลทหารรักษาการประจำเซลล์เผาผลาญให้มันคงอยู่ไม่หายไป
ในขณะที่เราลดน้ำหนักสุทธิ ตัวยาจะออกฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ทำให้เกิดอาการไม่พึ่งประสงค์และหยุดทานไปเพราะสรีระรับไม่ไหว หากสรีระขาดวิตามิน B จะมีผลต่อร่างกาย เช่น น้ำตาลในเลือดต่ำ อ่อนเพลียเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน ริมฝีปากและลิ้นเป็นแผล ชาและเป็นตะคริว การมองเห็นจะไม่เป็นปกติ จิตใจจะเต้นไม่ปกติ จะมีอาการเกี่ยวกับระบบประสาท กระวนกระวาย ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ซึมเศร้าสร้อยปัสสาวะมากกว่าปกติ ซึ่งคนส่วนมากจะคิดว่าเป็นผลมาจากยามีสารอันตราย ไม่ไม่ได้รับอันตราย น้อยคนนักที่จะรู้และรู้ว่าเกิดจากร่างกายที่ขาดวิตามิน จึงตัดสินใจเลิกทานก่อนที่จะเห็นผลที่แน่นอน ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักมวลรวมจึงควรเน้นอาหารแบบโปรตีนที่มีวิตามิน B เพราะร่างกายคนเราจะไม่สะสมวิตามินรูปแบบนี้ไว้ในร่างกาย เหมือนวิตามินจำพวกอื่นๆ เช่น E , A , C ,D ยกเว้น B 12 ที่สามารถสะสมอยู่ในสรีระได้เป็น 10 ปี โดยที่ไม่มีประโยชน์ต้องทานเพิ่มเลย จึงควรรับประทานโปรตีนให้มากขึ้นในช่วงลดน้ำหนักรวมของวัตถุ วิตามิน B มีหน้าที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญอีกด้วย ดังนี้คนที่ทานโปรตีนมากในช่วงลดน้ำหนักสุทธิ จึงมีผิวพรรณที่ไม่เ^__^่ยวย่นหรือหย่อนคล้อยมูลเหตุที่ทำให้ดูแก่ก่อนวัย

นิยามควรจำ คาร์โบโฮเดรตทำให้หิวบ่อย โปรตีนทำให้อิ่มหนำนาน

แหล่งวิตามิน B ที่ละเลยไม่ได้

เนื้อสัตว์เป็นแหล่งของกรดอะมิโนหลีกเลี่ยงไม่ได้หลายชนิด ที่ธัญพืชหรือผักบาง Type ไม่สามารถให้ได้

แต่หลายท่านรู้ผิดคิดว่าขณะลดน้ำหนักมวลรวมควรงดหรือรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนให้น้อยที่สุด ซึ่งในระยะยาวไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพแน่ โดยเฉพาะการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ ดังนั้นการรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนจึงไม่ผิดต่อหลักการควบคุมน้ำหนักของคุณ

จุดที่โดดเด่น คือ ทำให้รู้

รูปภาพที่เกี่ยวข้องสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด by nataon Tel 086-9123430


สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี โดยคุณณฐอร Tel 086-9123430
อ้างอิงจาก: สมุนไพรภูมิพนา
Tag: สมุนไพรภูมิพนา
อ้างจาก: สมุนไพรภูมิพนา
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด by nataon Tel 086-9123430
หมวดหมู่ของเว็บ: สมุนไพรภูมิพนา
ประชาสัมพันธ์โดย: ณฐอร
Main Page: http://สมุนไพรภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
ข้อมูลเพิ่มเติม: http://สมุนไพรภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
ติดต่อเรา: http://สมุนไพรภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
Facebook: https://th-th.facebook.com/by.nataon
ชื่อ: สมุนไพรภูมิพนา by ณฐอร
หมายเลขโทรศัพท์: 086-9123430
Email: wilawan_dasurin@hotmail.com
ที่อยู่: เชียงใหม่
ประเภทกิจการ: จำหน่ายสมุนไพรภูมิพนา สมุนไพรไทยลดน้ำหนักที่สกัดได้จากธรรมชาติแท้ 100%หุ่นเป๊ะเวอร์ แบบไทยๆ ไม่โยโย่

 9 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:26:51 AM 
เริ่มโดย JumboVirus - กระทู้ล่าสุด โดย JumboVirus
 

 10 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:00:43 AM 
เริ่มโดย Postman - กระทู้ล่าสุด โดย Kamen Rider
 

หน้า: [1] 2 3 ... 10
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.10 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.224 วินาที กับ 22 คำสั่ง

Google visited last this page กรกฎาคม 24, 2014, 11:16:52 AM